Luật Nghĩa vụ quân sự và những điều sinh viên HUTECH cần biết
Nhằm tạo điều kiện cho các Đoàn viên, sinh viên được tìm hiểu thêm về Luật liên quan đến Thanh niên, sáng ngày 19/12, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thảo “Thanh niên và Luật Nghĩa vụ quân sự” tại Trụ sở Trường.
 Đông đảo sinh viên đế tham dự hội thảo "Thanh niên và Luật Nghĩa vụ quân sự"
 
Hội thảo có sự tham gia của Trung tá Vũ Văn Đảm - Cán bộ Phòng Chính trị, Bộ Tư lệnh TP.HCM; thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên và Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường.
 
 
Trung tá Vũ Văn Đảm - Cán bộ Phòng Chính trị, Bộ Tư lệnh TP.HCM phát biểu tại buổi hội thảo
 
Tại đây, Trung tá Vũ Văn Đảm đã giới thiệu đến các Đoàn viên, sinh viên HUTECH những nội dung cơ bản, các điểm cần lưu ý trong Luật Nghĩa vụ quân sự như độ tuổi nhập ngũ, thời gian phục vụ tại ngũ, các trường hợp được hoãn/miễn gọi nhập ngũ… Đồng thời, nhằm nâng cao tinh thần xung kích, tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với đất nước, Trung tá Vũ Văn Đảm cũng cập nhật tình hình thời sự trong và ngoài nước, phổ biến những thông tin, diễn biến “nóng” trên thế giới đến các bạn.
 

Trung tá Vũ Văn Đảm mang đến cho các bạn sinh viên thông tin mới nhất về Luật Nghĩa vụ quân sự
 
Nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với đất nước, mang đến cơ hội trau dồi, rèn luyện bản thân để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc. Với những chia sẻ, thông tin từ Trung tá Vũ Văn Đảm, Đoàn viên, sinh viên HUTECH đã hiểu thêm về Luật Nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng thực hiện nghiêm túc điều Luật và nâng cao thêm tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ với quốc gia.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Phòng Công tác sinh viên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14589213