Không gian triển lãm ảnh 3D – chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã “mở cửa”, mời bạn “check-in”
Ngoài các sự kiện quy mô cấp trường, cấp Khoa/Viện nhằm tạo dấu ấn tri ân đáng nhớ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), từ nay đến hết tháng 11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức “Không gian triển lãm ảnh 3D”, chủ đề "HUTECH's hearts" như lời chào đón ý nghĩa, một dấu ân đáng nhớ dịp 20/11 năm nay.
 
Không gian triển lãm đã “mở cửa” và đón chờ sự “check-in” tham quan của tập thể quý thầy cô, tập thể các thế hệ cựu sinh viên cùng toàn thể các HUTECHers đang học tập tại trường.
 
 
Chỉ bằng cách truy cập TẠI ĐÂY và CLICK chuột để tận hưởng không gian triển lãm độc đáo với loạt hình ảnh ghi dấu chuỗi hoạt động cấp trường, cấp Khoa/Viện, hoạt động Đoàn – Hội và những khung hình của chính các bạn bên quý thầy cô thân thương.

 

Chỉ cần chọn Link, Click chuột và tham quan HUTECH
 
Có thể nói, do ảnh hưởng của dịch bệnh, dù không thể trực tiếp được đến trường để thăm hỏi, gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến quý thầy cô thì tập thể thầy và trò của HUTECH sẽ vẫn có thể “gặp nhau” và ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất của hành trình 26 năm xây dựng và phát triển của HUTECH tại sự kiện lần này.

Đặc biệt, sau khi tham quan triển lãm, các bạn còn có thể gửi những lời chúc mừng 20/11 đến quý thầy cô giáo theo hướng dẫn tại cuối phòng triển lãm. Lời chúc của các bạn, bên cạnh ý nghĩa tri ân ngày nhà giáo, còn được Nhà trường ghi nhận tham gia hoạt động rèn luyện phong trào nhân ngày 20/11 trên tài khoản cá nhân sinh viên nhé.
 
“Không gian triển lãm ảnh 3D” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức đã bắt đầu “mở cửa đón khách” và sẽ “open” cho đến hết tháng 11/2021. Nào hãy nhanh tay bước vào không gian của chính HUTECH chúng ta, ngắm nghía những khung hình của thầy và trò HUTECH, gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất trong bầu không khí rộn ràng tri ân nghề giáo năm nay nhé!
GHI NHẬN THAM GIA HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 20/11/2021
       Các bạn Sinh viên HUTECH chúng ta tham quan Không Gian Triễn Lãm và dành những Lời Chúc tốt đẹp nhất đến Quý Thầy/Cô của mình (hướng dẫn ở cuối phòng Triễn Lãm) để lan tỏa những giá trị tốt đẹp và Ghi nhận tham gia Hoạt động rèn luyện phong trào nhân Ngày 20/11 trên Tài khoản cá nhân của Sinh viên nhé!.

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
14598329