“Chuyến đi từ thiện tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè” vào ngày 24.4.2016 là hoạt động tình nguyện đầu tiên của GV – SV Khoa Dược - Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) nhằm thăm hỏi, tặng quà với các cụ già thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
     Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao tận tay với tất cả tấm lòng kính trọng của thế hệ tuổi trẻ dành cho thế hệ đi trước – những ông bà đã cống hiến tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
     Và cũng nhân dịp này, các bạn sinh viên đã có dịp hiểu thêm về một thời lịch sử hào hùng của dân tộc ta thông qua những câu chuyện kể về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tình quân nhân, những khó khăn khi đất nước còn chiến tranh,..
    Chuyến đi khép lại đầy cảm xúc, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thật mới mẻ và đáng nhớ trong chuyến đi này!

Chuyến đi ý nghĩa - ấm áp yêu thương của Khoa Dược tạo Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè 11
GV - SV Khoa Dược - HUTECH đến thăm Trại dưỡng lão Thị Nghè

Chuyến đi ý nghĩa - ấm áp yêu thương của Khoa Dược tạo Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè 18

Chuyến đi ý nghĩa - ấm áp yêu thương của Khoa Dược tạo Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè 21