Tham gia chương trình “Tư duy đột phá” để nắm bắt chìa khóa thành công

Bạn đã sẵn sàng để khám phá và hiểu hơn về bản thân? Bạn đã có những định hướng tương lai nào chưa? Bạn sẽ Lựa chọn – Thay đổi – Hành động như thế nào khi xử lý các mâu thuẫn, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, công việc và thực tiễn cuộc sống? Làm thế nào để kiến tạo hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp?

Chương trình “Tư duy đột phá” diễn ra tại Phòng B04.09 – Trụ sở chính của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ giải mã cho các bạn các vấn đề này.

Tham gia chương trình “Tư duy đột phá” để nắm bắt chìa khóa thành công 10
Đón đợi chương trình "Tư duy đột phá" để sẵn sàng nắm bắt chìa khóa thành công

Tư duy đột phá không chỉ là nền tảng căn bản để bạn có thể dễ dàng hoạch định, thiết kế, tái cấu trúc, cải tiến và tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề gặp phải mà còn khai mở tầm nhìn về mục tiêu và giúp bạn đạt mục tiêu mà không phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực. Với Tư duy đột phá, bạn sẽ tư duy thông minh hơn, chứ không phải phức tạp hơn.

Tham gia chương trình “Tư duy đột phá” để nắm bắt chìa khóa thành công 22
Với Tư duy đột phá, bạn sẽ tư duy thông minh hơn, chứ không phải phức tạp hơn.

Chương trình do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Công ty Cổ phần quản lý bán hàng quốc tế (ISM) phối hợp tổ chức trong 2 ngày. Lịch trình tổ chức và hình thức đăng ký tham gia chương trình cụ thể như sau:

=>Thời gian:
+ 07g00 – 21g00,  thứ Bảy, 24/9/2016
+ 08g00 – 19g00, chủ nhật, 25/9/2016

=>Địa điểm: Phòng B04.09
=>Đối tượng tham dự: sinh viên toàn trường
=>Thời gian đăng ký: Từ ngày 09/9 – 16/9/2016
=>Cách thức đăng ký:
+ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào thư đăng ký chương trình
+ Bước 2: Viết bài chia sẻ ngắn, chủ đề “Hãy viết về nghề nghiệp tương lai mà bạn đang hướng đến” – khoảng 1000 từ.
Nhận mẫu đăng ký và nộp bài viết tại TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp tại Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên.

Tham gia chương trình “Tư duy đột phá” để nắm bắt chìa khóa thành công 57
Hãy nhanh tay đăng ký và gửi bài chia sẻ về cho Ban tổ chức các bạn nhé!

Hãy nhanh tay đăng ký và gửi bài chia sẻ về cho Ban tổ chức. Mỗi lượt đăng ký và gửi bài chia sẻ của các bạn sẽ là nguồn liệu quý để các diễn giả của chúng ta nắm bắt xu thế nghề nghiệp cũng như những luồng suy nghĩ mới của chính các bạn. Đồng thời, căn cứ vào đó, các diễn giả sẽ phân tích, mổ xẻ, đồng hành định hướng tương lai và  “bật nút” Tư duy đột phá trong bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM