Sẻ Giọt Máu Đào, Trao Niềm Hy Vọng - Ngày hội Hiến Máu 19/03/2019
Ngày 19/03 tới đây, Ban Thư ký HSV Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ phường 21, 25, 26 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm học 2018 – 2019, chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường.
 

Các HUTECHers hãy nhanh tay đăng ký Hiến máu tình nguyện vào ngày 19/03 sắp tới

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hàng năm, sự kiện năm nay tiếp tục được triển khai và phát huy nhằm nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện, về căn bệnh tan máu bẩm sinh, đồng thời chung tay cùng cộng đồng khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại địa bàn quận Bình Thạnh và các quận lân cận. Mang thông điệp ý nghĩa như trên, một giọt máu bạn cho đi chính là sẽ có một cuộc đời ở lại.
 


Việc tham gia hiến máu còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho chính sức khỏe của các bạn

 
Hơn hết, việc tham gia hiến máu còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho chính sức khỏe của các bạn. Cụ thể, khi đăng ký tham gia ngày hội, tất cả các bạn sinh viên được tư vấn miễn phí về sức khỏe, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà từ ban tổ chức. Đặc biệt, các bạn còn được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện - một điểm cộng về tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 
Những đơn vị máu các bạn “cho đi” sẽ là những “giọt hồng” quý giá mang lại niềm hi vọng sống đến với nhiều người


Ngày hội cũng có đông đảo Quý Thầy/Cô CB-GV-NV HUTECH tham gia

 
Sự kiện giàu lòng nhân ái lần này sẽ diễn ra vào lúc 07g00 ngày 19/03/2019 (Thứ 3) tại sảnh Trường HUTECH. Hãy tiếp tục thể hiện trách nhiệm của người trẻ và nêu cao tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng sinh viên HUTECH bằng cách đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đợt này để những đơn vị máu các bạn “cho đi” sẽ là những “giọt hồng” quý giá mang lại niềm hi vọng sống đến với nhiều người.

 

Đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” như thế nào?
>>>Đăng ký LINK 
TẠI ĐÂY
>>>Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 15/03/2019
>>>Sau khi Đăng ký ONLINE Thành công, các bạn SV đến Văn phòng ĐTN-HSV để nhận PHIẾU HẸN và biết thêm thông tin về Ngày hội
 


 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 35 120 293 
 
N.G.H.
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên


 
14574590