GIỚI THIỆU - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP
Phòng GYM hiện đại - địa chỉ rèn luyện sức khỏe hiệu quả cho sinh viên HUTECH Không chỉ chú trọng xây dựng hệ thống phòng thực hành - thí nghiệm hiện đại, HUTECH còn đầu tư các không gian luyện tập thể thao chuyên nghiệp.
"Note" nhanh địa chỉ phòng chăm sóc y tế tại các cơ sở của HUTECH Chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho sinh viên và cán bộ - giảng viên - nhân viên, HUTECH đã chuẩn bị phòng y tế tại các cơ sở của trường
Phòng ký túc xá, nhà trọ uy tín sẵn sàng đón sinh viên HUTECH Nhằm chăm lo, ổn định đời sống đối với sinh viên ở các tỉnh xa, HUTECH luôn chuẩn bị hệ thống ký túc xá và phòng trọ uy tín.
Cửa hàng sách cho sinh viên tại HUTECH Ngoài các trang thiết bị, tiện ích dành cho sinh viên, HUTECH cũng đầu tư xây dựng cửa hàng sách cho các bạn sinh viên trong khuôn viên trường.
Đa dạng dịch vụ ẩm thực trong các khuôn viên HUTECH Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn chú trọng phát triển các trang thiết bị và tiện ích dành cho các bạn sinh viên.
Khám phá thư viện và phòng tự học - những địa điểm “mọt sách” HUTECH check-in mỗi ngày Với riêng sinh viên HUTECH, chắc chắc chắn các bạn không thể bỏ qua Thư viện và phòng tự học ngay tại trường!
Tips Sinh viên - “Check” nhanh sơ đồ bãi gửi xe tại 5 cơ sở học tập của HUTECH Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, từ ngày 01/3 (thứ Hai) tới đây, sinh viên HUTECH sẽ trở lại với giảng đường để bắt đầu Học kỳ II năm học 2020-2021.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC
×