"Note" nhanh địa chỉ phòng chăm sóc y tế tại các cơ sở của HUTECH

Chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho sinh viên cũng như cán bộ - giảng viên - nhân viên, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chuẩn bị phòng y tế tại các cơ sở của Trường, sẵn sàng cho năm học mới.

Phòng y tế là nơi thực hiện các công tác y tế học đường, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe và điều trị một số bệnh thường gặp cho cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên như cảm sốt, đau đầu, chóng mặt, đau răng, đau bụng, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đau nhức cơ bắp, hạ canxi, hạ đường huyết, hạ huyết áp, cao huyết áp, sốc nhiệt, viêm họng, ho,…

"Note" nhanh địa chỉ phòng chăm sóc y tế tại các cơ sở của HUTECH 11
Phòng y tế tại các cơ sở đã sẵn sàng cho năm học mới

Các phòng y tế sẽ hoạt động liên tục trong giờ làm việc theo quy định của Trường (7h30 đến 11h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy, 13h30 đến 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu). Dưới đây là thông tin chi tiết của các phòng y tế:

STT Cơ sở Cán bộ y tế Số điện thoại Địa điểm phòng y tế
1 A,B BS. Nguyễn Thu Phương 0904 234 951 Tầng trệt (cạnh thang bộ khu A)
2 U BS. Lê Công Nguyên 0933 207 296 Tầng trệt (bãi giữ xe)
3 E Nguyễn Văn Hiệu 0902 406 982 Tầng trệt E3 (cạnh thang máy)
4 R Trương Thị Huế 0382 100 209 Tầng trệt R (cạnh thang bộ)

HUTECH-ers hãy "note" nhanh thông tin của các phòng y tế để khi cần có thể liên lạc và nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhé!

"Note" nhanh địa chỉ phòng chăm sóc y tế tại các cơ sở của HUTECH 111

"Note" nhanh địa chỉ phòng chăm sóc y tế tại các cơ sở của HUTECH 114