Thông báo Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2022

                                       
THÔNG BÁO
Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp
đợt tháng 12 năm 2022
 
 
     Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên bậc Đại học, Cao đẳng và Liên thông các khóa được xét tốt nghiệp, theo lịch cụ thể như sau:

1.THỜI GIAN:
30 Ngày 24/12/2022

 
2. ĐỊA ĐIỂM:
Hội trường E3-05.01, Cơ sở E - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH
 
3. ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ
- Sinh viên truy cập vào cổng thông tin: https://sinhvien.hutech.edu.vn để hoàn thành phiếu khảo sát tốt nghiệp trước khi đăng ký dự Lễ tốt nghiệp. Nếu Sinh viên cần hỗ trợ tài khoản đăng nhập thì Sinh viên gửi thông tin về email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn để được hỗ trợ.
- Sinh viên liên hệ Phòng Tài chính (Cơ sở 475A - Điện Biên Phủ) trong giờ hành chính để nộp lệ phí tham dự Lễ là: 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng). (Sinh viên đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được nhận: Quà lưu niệm của Nhà trường, bìa bằng, 02 tấm hình dạng file điện tử trên trang web của Phòng Công tác Sinh viên (P.CTSV), đồng thời nhận bằng tốt nghiệp ngay sau khi kết thúc Lễ tại Phòng Đào tạo tại cơ sở E).
- Sinh viên cầm biên lai liên hệ Văn phòng Khoa/Viện để nhận lễ phục. Lễ phục sẽ được phát cho sinh viên 02 ngày trước ngày diễn ra lễ.
- Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo và kết thúc nhận đăng ký trước 03 ngày tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp.
4. HÌNH ẢNH CHIẾU TRONG LỄ TỐT NGHIỆP
- Các lớp có hình chụp kỷ yếu, chọn 10 hình ảnh gửi về P.CTSV.
- Thời gian các lớp gửi hình ảnh để dựng clip trình chiếu trong Lễ tốt nghiệp trước ngày 04/12/2022 qua địa chỉ email: ndm.chau@hutech.edu.vn.

*Lưu ý:
- Sinh viên có mặt đúng giờ, đúng ngày theo thông báo và ngồi theo số thứ tự đã được sắp xếp của ban tổ chức.
- Sinh viên không đăng ký tham dự lễ, sẽ nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo (Cơ sở 475A Điện Biên phủ) trong giờ Hành chính (ngoại trừ ngày trao bằng tốt nghiệp).
- Để Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chu đáo và trang trọng, Phòng Công tác Sinh viên kính đề nghị các Khoa/Viện phối hợp và thông báo đến sinh viên được xét tốt nghiệp các nội dung như trên.

Trân trọng./

 
 
14607409
×