Hòa chung bầu không khí chào đón năm học mới sôi nổi, ngày 28/10 vừa qua, Khoa Hệ thống thông tin quản lý Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên tại Trụ sở Trường.

Chương trình có sự hiện diện của ThS. Trần Lê Vĩnh Bảo - Trợ lý Trưởng Khoa,
ThS. Lê Thành Văn - Trưởng bộ môn Phân tích dữ liệu cùng quý thầy cô giảng viên Khoa.

Đại diện Khoa Hệ thống thông tin quản lý tại buổi chào đón tân sinh viên HUTECH 1Khoa Hệ thống thông tin quản lý chào đón tân sinh viên khoá 2022, sẵn sàng cho năm học mới 12

Đại diện Khoa Hệ thống thông tin quản lý tại buổi chào đón tân sinh viên

Tại đây, các "tân binh" Khoa Hệ thống thông tin quản lý đã cùng lắng nghe thầy cô giảng viên giới thiệu rõ hơn về ngành học, các chuyên ngành, cơ hội nghề nghiệp cũng như triển vọng của ngành học. Đồng thời, quý thầy cô cũng giải đáp thắc mắc của sinh viên về chương trình học và vấn đề hợp tác doanh nghiệp của Khoa.

Các bạn tân sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu thêm về Khoa HUTECH 1 Các bạn tân sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu thêm về Khoa HUTECH 2
Các bạn tân sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu thêm về Khoa HUTECH 3 Các bạn tân sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu thêm về Khoa HUTECH 4
Các bạn tân sinh viên lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu thêm về Khoa

Các chương trình hoạt động trong năm học của HUTECH được giới thiệu đến các tân sinh viên khóa 2022: Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên tiên tiến, hội thao, các chương trình thiện nguyện,… Tân sinh viên cũng có cơ hội giao lưu gặp gỡ với các anh chị khóa trên cũng như được giới thiệu về ban cán sự lớp.

Hành trình đại học của các tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin quản lý tại HUTECH đã chính thức bắt đầu
 Hành trình đại học của các tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin quản lý tại HUTECH đã chính thức bắt đầu

Hành trình học tập và rèn luyện của các tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin quản lý tại HUTECH đã chính thức bắt đầu. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ luôn có nguồn năng lượng tích cực để gắn bó giảng đường HUTECH trong khoảng thời gian sắp tới.

Tin: Kim Khang
Ảnh: Quốc Đạt