Workshop "Blockchain, Fintech and Trustless Transaction"

Sáng 17/8, Khoa Hệ thống thông tin quản lý, Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã tổ chức workshop "Blockchain, Fintech and Trustless Transaction" tạo điều kiện để thầy cô và các bạn sinh viên có dịp trao đổi chuyên môn.

Workshop "Blockchain, Fintech and Trustless Transaction" 4
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Đức phát biểu: “Workshop là dịp để giảng viên, nhân viên và sinh viên gặp gỡ, trao đổi chuyên môn. Hy vọng chương trình sẽ là cầu nối để mỗi cá nhân tham gia có thêm kinh nghiệm để vận dụng một cách hiệu quả vào kiến thức của mình”.
                                                                                                                            Workshop "Blockchain, Fintech and Trustless Transaction" 6
Đặc biệt, Workshop có sự tham gia từ hai khách mời đến từ CY-Tech (Pháp) cùng chia sẻ và trau đổi với toàn thể CB-GV-NV-SV khoa Hệ thống thông tin quản lý và Viện Công nghệ CIRTech.

Workshop "Blockchain, Fintech and Trustless Transaction" 9
Phần chia sẻ chuyên môn của Speaker Antoine

Workshop "Blockchain, Fintech and Trustless Transaction" 15
 Phần chia sẻ chuyên môn của Speaker Louis

Được biết, toàn bộ hoạt động của workshop đều diễn ra bằng tiếng Anh, linh hoạt hình thức tham gia tạo điều kiện để giảng viên, nhân viên và sinh viên giao tiếp với nhau, qua đó nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các bạn.