Sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH hợp tác cùng Honda Việt Nam tại Honda Youth Fest 2020
Đêm 31/12/2020 vừa qua, bộ sưu tập của sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH kết hợp với Công ty Honda Việt Nam đã được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm đại nhạc hội Honda Youth Fest 2020 tại Quảng trường 2/9, Thành phố Đà Nẵng.
 
Đây là một sự kiện âm nhạc hoành tráng được tổ chức thường niên mỗi cuối năm của Honda Việt Nam tại các thành phố lớn trên cả nước với quy mô trên 30.000 khán giả, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Được biết, HUTECH là trường đại học duy nhất có sinh viên tham gia thiết kế trang phục cho Youth Fest 2020 với chủ đề “Hành trình hạnh phúc”.


Các sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH tham dự chương trình
 
Các nhà thiết kế trẻ của HUTECH tham gia chương trình gồm 03 sinh viên khóa 2016 là Từ Nhất Khang, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thái Huy và 03 sinh viên khoa 2017 là Nguyễn Vũ Phan, Tạ Kim Huy, Huỳnh Thuận Thành, với sự đồng hành của cố vấn chuyên môn là ThS. Phạm Thị Hồng Liên - Chủ nhiệm ngành Thiết kế thời trang HUTECH và các giảng viên ngành Thiết kế thời trang.

 

Những mẫu thiết kế với phần mô tả chi tiết
phương án xử lý chất liệu

 
Trải nghiệm làm việc Honda Youth Fest là một trải nghiệm nghề nghiệp thú vị. Các nhà thiết kế trẻ đã có dịp làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, hợp đồng và timeline chi tiết từ phía đối tác Honda Việt Nam. Tất cả các bộ sưu tập đều được đầu tư kỹ lưỡng từ lúc triển khai ý tưởng, trình bày bản vẽ thiết kế đến khi hoàn thiện sản phẩm, fitting và chuẩn bị cho show diễn. Màu sắc bộ sưu tập là những gam màu neon trẻ trung, cá tính và năng động kết hợp với nền chất liệu plastic, simili,... Bạn Tạ Kim Huy - sinh viên khóa 2017 tham gia chương trình - chia sẻ: “Mình chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với một show diễn quy mô lớn như vậy nên ban đầu rất run, cũng lo sợ nữa, nhưng mình muốn cố gắng hết mình vì đam mê của bản thân. Những góp ý chuyên môn, trao đổi hỗ trợ thường xuyên từ các thầy cô cũng giúp mình rất nhiều để tạo được thành phẩm ưng ý”.
 
Màu sắc của bộ sưu tập là gam màu neon trẻ trung, cá tính, năng động kết hợp với chất liệu chính là plastic, simili,...
 


Những hình ảnh đáng nhớ tại show
diễn ở Đà Nẵng đêm 30/12
 
 
Dấu ấn sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH tại show diễn hơn 30.000 khán giả của Honda Việt Nam

 
Tin rằng những trải nghiệm thực tế này sẽ giúp Kim Huy cũng như các nhà thiết kế trẻ của HUTECH góp nhặt thêm kỹ năng, kinh nghiệm, đồng thời tiếp thêm động lực để đốt cháy ngọn lửa đam mê với nghề trong tương lai. Được biết, các bộ sưu tập thời trang của sinh viên HUTECH sẽ cùng với Honda Youth Fest đến với Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 23/01 tới.

Tin & Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589434