2 sinh viên ngành Kiến trúc khoa Kiến trúc Mỹ thuật đạt giải thưởng cuộc thi Thiết kế showroom Vinfast toàn cầu 2021

Hai sinh viên ngành Kiến trúc (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)) là Nguyễn Thị Thảo Quyên và Huỳnh Tấn Long vừa giành giải Khuyến khích cuộc thi “Thiết kế Showroom VINFAST toàn cầu” - cuộc thi mang tầm quốc tế do Hiệp hội Thiết kế Tạo mẫu Sản phẩm Công nghiệp TP.HCM (VDAS) tổ chức. 

 

Đến với cuộc thi, Thảo Quyên và Tấn Long đã mang đến những thiết kế hiện đại, sang trọng và hoành tráng, phù hợp với quy mô và tinh thần mà hãng ô tô VINFAST hướng đến trong hành trình tạo dựng thương hiệu Việt trên thị trường toàn cầu. Với sự chăm chút trong từng bản vẽ, ảnh dựng 3D,... các thiết kế của Thảo Quyên và Tấn Long đều nhận được sự đánh giá tích cực từ phía Hội đồng giám khảo chuyên môn, vượt qua nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp để đạt giải Khuyến khích từ cuộc thi “Thiết kế Showroom VINFAST toàn cầu 2021”.

 

Thảo Quyên (trái) và Tấn Long (phải) là hai cái tên vừa ghi thêm thành tích mới cho Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH

 

Phối cảnh ngoài của showroom VINFAST do Thảo Quyên (trái) và Tấn Long (phải) thiết kế

 

Được biết, cuộc thi “Thiết kế Showroom VinFast toàn cầu 2021” được tổ chức nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế showroom xuất sắc, chuẩn bị cho chiến dịch triển khai các showroom VinFast tại thị trường nước ngoài với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 60.000 USD. Hội đồng giám khảo cuộc thi cũng bao gồm các chuyên gia, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm như ông Hồ Tấn Dương - Chủ tịch VDAS, ông Steve Leung - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Nội thất & Kiến trúc Quốc tế (IFI), ông Niwa Hiroyuki - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Nội thất & Kiến trúc Nhật Bản (JID), GS. Patrick Fong - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Châu Á - Thái Bình Dương (APCD), ông Keat Ong - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Nội thất Singapore (SIDS) và nhiều tên tuổi khác.

 

Phần nội thất ấn tượng bên trong thiết kế của Thảo Quyên (trái) và Tấn Long (phải)

 

Với 02 giải Khuyến khích ở một cuộc thi quy mô quốc tế từ Nguyễn Thị Thảo Quyên và Huỳnh Tấn Long, sinh viên Kiến trúc HUTECH đã tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình đấu trường chuyên ngành uy tín. Được biết, cả Thảo Quyên và Tấn Long cũng đều là các sinh viên năng nổ, tích cực hoạt động và sở hữu nhiều giải thưởng ấn tượng như giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên NCKH Eureka 2017, giải Nhì tại Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 (Tấn Long); giải Nhất cuộc thi Sáng tạo IDEAX 2019 (Thảo Quyên),...


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Truyền thông
14590960