Ngày 15/10 tới, Khoa Trung Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 - (2022 HUTECH 臺灣企業招聘會) với hơn 30 doanh nghiệp, dự kiến mang đến hơn 2.500 đầu việc cho sinh viên.

Ngày hội sẽ chính thức diễn ra từ 07h30-12h30 ngày 15/10, gồm Lễ khai mạc tại Hội trường A-08.20 và không gian tuyển dụng trực tiếp tại sân trường Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Chương trình có sự đồng hành của Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam - Phân hội Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thương mại Đài Loan - Chi hội Đồng Nai, Hiệp hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương và Chi hội Thương mại Đài Loan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hơn 2.500 đầu việc đang chờ đón sinh viên tại Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 diễn ra vào 15/10 tới 10

Ngày hội có sự tài trợ của Cty Hon Chuan Vietnam, Cty Chinli Mỹ Phước và Cty Zeng Hsing Industrial. Các doanh nghiệp tài trợ đồng hành gồm Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam - Phân hội Hồ Chí Minh, Chi hội Thương mại Đài Loan Bà Rịa - Vũng Tàu, Cty RK Resources và Cty Polytex Far Eastern (Việt Nam).

Sự kiện là dịp để sinh viên Khoa Trung Quốc học nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng và nộp CV ứng tuyển vào các doanh nghiệp. Được biết, Ngày hội quy tụ hơn 30 doanh nghiệp  tuyển dụng, gồm Cty Hon Chuan Vietnam, Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam - Phân hội Hồ Chí Minh, Chi hội Thương mại Đài Loan Bà Rịa - Vũng Tàu, Cty Chinli Mỹ Phước, Cty Zeng Hsing Industrial, Cty RK Resources, Cty Polytex Far Eastern (Việt Nam), Cty Vedan Việt Nam, Cty Dinh Dưỡng NP, Cty CP CX Technology (VN), Cty A-Pro Technology, Cty Công nghiệp Yegin Vina, Tập đoàn Cheng Loong, Cty Filtrafine Việt Nam, Cty Đại Tân – Daisin, Cty Path Mastery, Cty Vision International,… Các doanh nghiệp mang đến hơn 2.500 đầu việc ở đa dạng các ngành nghề như biên - phiên dịch tiếng Hoa, giao dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, hành chính - văn phòng, nhân sự, truyền thông - marketing, đối ngoại, đại diện nghiệp vụ,...

Hơn 2.500 đầu việc đang chờ đón sinh viên tại Ngày hội việc làm doanh nghiệp Đài Loan 2022 diễn ra vào 15/10 tới 19
Hơn 2.500 đầu việc từ hơn 30 doanh nghiệp đang chờ đón các bạn sinh viên

Trong khuôn khổ Ngày hội, HUTECH cùng 03 đơn vị thuộc Thương hội Đài Loan tại Việt Nam gồm Chi hội Thương mại Đài Loan Bà Rịa - Vũng Tàu, Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại tỉnh Tây Ninh và Hiệp hội Đài thương Khu chế xuất Tân Thuận sẽ ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp”. Đồng thời, nhiều suất học bổng cũng được trao đến sinh viên HUTECH.

Nhiều món ăn hấp dẫn cùng hàng loạt trò chơi thú vị của chương trình Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan cũng diễn ra tại sự kiện

Ngoài ra, sinh viên HUTECH còn có thể tham gia chương trình Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan. Tại đây, các bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn đặc sản của Đài Loan như trà sữa trân châu, bánh bao xá xíu, kẹo hồ lô,… mà còn được tham gia các trò chơi, thử thách và nhận về những phần quà hấp dẫn.

Các bạn sinh viên HUTECH hãy sắp xếp thời gian để tham gia sự kiện vào ngày 15/10 này TẠI ĐÂY nhé! Tin rằng, với chương trình học tập thực tiễn, nhiều trải nghiệm doanh nghiệp giá trị,... và đặc biệt là những bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng đã được chia sẻ trong chương trình Tập huấn Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng (do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH tổ chức vào ngày 06/10 vừa qua), các bạn sẽ tự tin ứng tuyển và có được công việc mong muốn ngay tại trường.

Tin: Thu Hằng
TT. Truyền thông