Cùng HUTECH-ers tìm hiểu câu chuyện của “Nghề làm quảng cáo”
Sáng ngày 13/4 vừa qua, khoa Truyền thông - Thiết kế, trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nghề làm quảng cáo” nhằm giúp sinh viên có cái nhìn cận cảnh hơn về nghề nghiệp thú vị này.
 
Bên cạnh diễn giả chính là cô Đặng Nguyễn Phương Thảo - Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Sáng tạo của Công ty Magic Number còn có sự tham sự của cô Đặng Mai Phương - Phó trưởng khoa Truyền thông - Thiết kế và gần 100 sinh viên.
 
 


Diễn giả Đặng Nguyễn Phương Thảo - người "truyền lửa" cho sinh viên khoa Truyền thông - Thiết kế
 
Nói về “Nghề làm quảng cáo”, diễn giả Đặng Nguyễn Phương Thảo đã có những chia sẻ chân thật nhất về các công việc cụ thể thường ngày của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo cũng như những phương diện của nghề nghiệp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại này. Tại đây, diễn giả đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên về công việc thiết kế dự án quảng cáo cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng nên các thương hiệu. Không khí của Hội thảo càng hấp dẫn hơn với những câu chuyện thật nhưng “chất” về sự ra đời bất ngờ của những kịch bản quảng cáo thu hút đến hàng triệu lượt xem.
 


 
 
Những câu chuyện thật nhưng “chất” về sự ra đời bất ngờ của những kịch bản quảng cáo cũng được diễn giả nhiệt tình chia sẻ
 
Là những sinh viên Truyền thông - Thiết kế, chắc chắn rằng các bạn đã tích lũy cho mình không ít những thông tin hữu ích cũng như “ươm mầm” cho mình những dự định trên con đường chinh phục nghề quảng cáo - một trong những nghề “quyền lực” nhất hiện nay!

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575554