CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi

Sáng ngày 18/9, Câu Lạc bộ HBC (H: HUTECH- BC: Be Confiden - Tự tin) thuộc CLB Model của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), đã tổ chức giao lưu cùng Stylist Ron Bùi, thu hút đông đảo thành viên CLB tham gia.

CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi 9
CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi - vị trí giữa

 
Trong chương trình, các thành viên CLB HBC đã được Stylist Ron Bùi - gương mặt thương hiệu của nhiều shop thời trang thu hút giới trẻ - chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong nghề thời trang và người mẫu, mang đến cho những “chân dài”của HUTECH cái nhìn rõ ràng hơn về những khó khăn sẽ gặp phải nếu theo nghề và càng nung nấu thêm quyết tâm khi muốn theo đuổi công việc này.

CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi 22
CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi 24
Ron Bùi đã trực tiếp thực hành “stylist” và chia nhóm để các thành viên CLB tham gia trò chơi “mix match” cực kỳ thú vị

 
Bên cạnh đó, Ron Bùi cũng đã trực tiếp thực hành “stylist” và chia nhóm để các thành viên CLB tham gia các trò chơi “mix match” cực kỳ thú vị. Đồng thời, anh cũng hướng dẫn cách “pose” dáng đẹp và lookbook theo những phong cách rất riêng của Ron Bùi khiến các bạn trẻ, đặc biệt các tân sinh viên khóa 2017 vô cùng thích thú.

 CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi 40
Anh cũng hướng dẫn cách “pose” dáng đẹp và lookbook theo những phong cách rất riêng của Ron Bùi khiến các bạn trẻ, đặc biệt các tân sinh viên khóa 2017 vô cùng thích thú


Chia sẻ trong buổi giao lưu với CLB Model HUTECH, Ron Bùi cho biết sinh viên HUTECH là những bạn trẻ rất năng động và nhiều tiềm năng. Đặc biệt, với việc BGH HUTECH luôn chú trọng và tạo điều kiện cho các bạn tham gia nhiều hoạt động trong nhà trường chính là tiền đề để nhiều gương mặt sinh viên HUTECH đã và đang khẳng định được chỗ đứng bên ngoài như hiện nay.

CLB Model HUTECH giao lưu cùng Stylist Ron Bùi 50
Trong thời gian tới, CLB Model sẽ tiếp tục được tham gia thêm nhiều chương trình giao lưu với các gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang

 
Được biết, chương trình giao lưu với các gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang là một phần trong các giờ sinh hoạt của CLB Model HUTECH, sẽ được Ban chủ nhiệm CLB  triển khai thường xuyên. Hoạt động này nhằm giúp các bạn có cơ hội hiểu thêm về lĩnh vực mà mình yêu thích, đồng thời hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho mình.

Hiện CLB Model HUTECH có 2 nhóm trực thuộc, đang sinh hoạt tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH vào các khung giờ:

  • Thứ 2,4: 9g30 - 11g30 (CLB HBC)

  • Thứ 3,5: 18g30 - 20g30 (CLB HMA)

  • Sinh viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Chủ nhiệm các CLB trên vào các khung giờ sinh hoạt tại tầng 15 khu B (B.15.11) hoặc liên hệ Trung tâm văn hóa nghệ thuật HUTECH - ĐT (028) 3512 0785.

 

Được biết, Stylist Ron Bùi tên thật là Bùi Nguyễn Thúc Kháng. Anh bắt đầu được biết đến trong giới thời trang từ năm 2015 khi từ bỏ công việc tốt ở Singapore và Malaysia để về Việt Nam thực hiện đam mê của mình. Hình ảnh của Ron Bùi được giới thời trang đánh giá mang đầy màu sắc ma mị, bí ẩn cùng tính nghệ thuật cao. Anh chàng rất chịu khó thử thách chính mình khi liên tục thử qua nhiều hình tượng, concept độc đáo khác nhau. Không chỉ dừng lại với công việc của một người mẫu lookbook, Ron chia sẻ rằng bản thân đang cố gắng rất nhiều trong việc cải thiện các số đo cơ thể để tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model.


Tin, ảnh: Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH

14570341
×