Trong các tuần lễ của Tháng 11, 12/2017, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH đã sôi nổi tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm (11/11/2015 - 11/11/2017). Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là Đêm Gala chào đón Giáng sinh, mừng năm mới 2018 vừa được tổ chức tối 23/12/2017 tại Sân khấu Sảnh B, Trụ sở chính của Trường vừa qua.

Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 10
Không khí sôi động của đêm gala chào Giáng sinh, mừng năm mới

Đêm gala “Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2018, kỷ niệm 2 năm thành lập” diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mang không khí giáng sinh và năm mới đến cho toàn thể sinh viên. Chương trình được chia thành 3 phần với nội dung xuyên suốt. Phần lễ kỷ niệm 2 năm được mở đầu bằng ca khúc "HUTECH vươn tới ước mơ" do chính nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân sáng tác qua phần trình diễn của toàn bộ các thành viên Trung tâm, ngay sau đó là liên khúc “Happy Birthday” cùng nghi thức cắt bánh kem sinh nhật đã mang đến không khí ấm áp, trọng thể. Ngay sau đó, chủ nhiệm các câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật gồm CLB Thanh nhạc, CLB Guitar, CLB Model, CLB Event - PR, CLB Piano, CLB MC, CLB Múa, CLB Diễn xuất đã được lãnh đạo Trung tâm vinh danh.

Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 20
Nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân hòa giọng cùng các thành viên Trung tâm

Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 28
Nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật

Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 34
Vinh danh những cá nhân đóng góp tích cực cho hoạt động của Trung tâm trong năm qua

Chuỗi các ca khúc Giáng sinh, chào đón năm mới 2018 như Đêm thánh vô cùng, Jingle Bell, Last Christmas, Tuổi thanh xuân của chúng ta; Nhạc - Kịch: Tấm Cám; Trình diễn thời trang Bộ sưu tập của Nhà thiết kế Minh Hùng trên nền nhạc Nàng xuân.... của phần hội đã mang không khí xuân và giáng sinh tràn ngập không gian HUTECH.

Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 45
Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 48
Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 51
Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 53
Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 56
Lần lượt các CLB mang đến cho đêm gala những tiết mục trình diễn ấn tượng

Điều đặc biệt của đêm Gala chính là các tiết mục văn nghệ giao lưu kết nối với trường THPT Hồng Hà (TP.HCM) và các nhóm nhạc trẻ trên địa bàn thành phố với chuỗi các ca khúc được các bạn trẻ yêu thích. Phần giao lưu này cũng đã khép lại đêm hội đầy màu sắc và ý nghĩa.

Sôi nổi đêm Gala mừng Giáng sinh và kỷ niệm 2 năm Trung tâm Văn hoá nghệ thuật HUTECH 67
Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH - điểm hẹn của sinh viên đam mê nghệ thuật

Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH hiện là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ HUTECH yêu ca hát, phong trào văn nghệ. Nơi đây không chỉ là địa điểm giải trí sau các giờ học căng thẳng của sinh viên HUTECH mà còn là nơi chắp cánh cho nhiều tài năng nghệ thuật của HUTECH trong thời gian qua và sắp tới.

Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 2 năm thành lập TTVHNT và mùa Noel 2017
  • Gala kỷ niệm 2 năm (tối 23/12/2017)
  • Chương trình thiện nguyện (phát 300 phần quà cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng 2, mái ấm nhà mở tỉnh Đồng Nai (trong ngày 23, 24/12/2017)
  • Văn nghệ sân trường mừng giáng sinh, đón năm mới (từ ngày 22/11 - 22/12/2017)