Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH

Tối qua, 21/06, hơn 300 thành viên đang tham gia hoạt động tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã có mặt tại Trung tâm đào tạo Nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9) để hòa mình vào đêm Gala “Hello Summer” – sân chơi thể hiện tài năng và đam mê mới dành cho sinh viên HUTECH.

Đêm Gala được tổ chức nhằm ghi dấu chặng đường hình thành và phát triển của Trung tâm văn hóa Nghệ thuật HUTECH, đồng thời mang đến một sân chơi giao lưu văn hóa nghệ thuật dành cho sinh viên HUTECH cũng như sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Đêm nhạc đã được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến các màn biểu diễn của các bạn sinh viên.

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 9
Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH phát biểu khai mạc Đêm Gala

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 15
CS-NS Sỹ Luân trao quà lưu niệm cho đại diện các đơn vị trường bạn cùng tham gia Đêm Gala đặc sắc

Hơn 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc, rực rỡ sắc màu và đa dạng về thể loại đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, khuấy động không khí của đêm Gala thêm sôi động. Đó là những tiết mục tham gia tranh tài tại phần thi Music Summer TALENT của các bạn sinh viên Đại học Ngân Hàng TP.HCM, độc tấu sáo trúc của Đại học Sư phạm Kỹ thuật và chuỗi mashup “Đi để trở về - Việt Nam những chuyến đi” của các bạn sinh viên Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT),… Tất cả đã làm cho không khí đêm nhạc thêm phần rực rỡ và ngày càng sôi đông hơn.

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 20

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 23

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 26

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 29
Các tiết mục đầy sắc màu, sôi động đã khiến Đêm Gala trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết

Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện bất ngờ của nhóm nhạc LIME – nhóm nhạc thần tượng với nhiều ca khúc đang được đông đảo giới trẻ yêu mến. Với lần đầu trình diễn và giao lưu cùng các bạn sinh viên HUTECH, các thành viên trong nhóm nhạc LIME đã vô cùng ấn tượng với sự nhiệt tình và trẻ trung của các bạn.

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 35

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 37

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 40
LIME đã cùng “cháy” hết mình với các bạn sinh viên trên nền nhạc EDM sôi động, trẻ trung.

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 46

Giải Nhất Music Summer TALENT thuộc về “Đi để trở về - Việt Nam những chuyến đi” của các thành viên CLB KeiKo – VJIT.

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 51

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 54

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 57

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 60

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 63

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 66

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 69

Gala Hello Summer – Nơi quy tụ các tài năng thanh nhạc tại HUTECH 72
Những hình ảnh ấn tượng của Đêm Gala "Hello Summer"

Mùa hè đã bắt đầu với sinh viên HUTECH bằng đêm Gala “Hello Summer” đặc sắc của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, hãy cùng xem lại đêm nhạc sôi động này và nói lời chào với mùa hè bạn nhé!

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Tổ Media