[Đơn vị đồng hành] - Thương hiệu thời trang M.O.P

Nhà thiết kê Trị Lý - được biết đến là ông chủ của nhãn hiệu thời trang M.O.P. Xuất phát điểm là cựu sinh viên HUTECH ngành thiết kế thời trang. "M.O.P by Trinh Lý" nay đã là một cửa hàng thời trang được nhiều người biết đến, đặc biệt là các nhân vật nổi tiếng trong Showbiz với các măt hàng thời trang cao cấp.

[Đơn vị đồng hành] - Thương hiệu thời trang M.O.P 5
Fanpage của hàng thời trang riêng của NTK Trị Lý

[Đơn vị đồng hành] - Thương hiệu thời trang M.O.P 9

Từ những thiết kế mang đậm phong cách riêng, Trị Lý bắt đầu quen biết với một số nhân vật trong giới giải trí - đầu tiên là nữ ca sĩ Hải Yến Idol. Sau năm đầu tiên khá thành công, anh chàng “bùng nổ” với một lúc 5 cửa hàng. Nhưng rồi không quản lý xuể, không chăm sóc tốt được khách hàng..., nhà thiết kế trẻ mới nhận ra tập trung thì tốt hơn, đừng tham làm nhiều mà trước hết hãy làm cho có “chất”. Vậy là M.O.P “lắng” lại thành một cửa hàng duy nhất, Trị Lý cùng với người bạn thân Châu Nhật Nghi vừa đồng quản lý, vừa thiết kế, vừa làm rập, vừa trực tiếp tư vấn cho khách và cả bán hàng khi cần thiết.

[Đơn vị đồng hành] - Thương hiệu thời trang M.O.P 17

[Đơn vị đồng hành] - Thương hiệu thời trang M.O.P 20