[Đơn vị đồng hành] - Áo dài Minh Hùng
Là một nhà thiết kế đã quá quen thuộc trong làng thiết kế thời trang của Việt Nam, NTK Minh Hùng nổi tiếng với những bộ sưu tập ấn tượng. Sự tinh tế cùng với gu thẩm mỹ ổn định, thường xuyên góp mặt trong vai trò ban giám khảo của các cuộc thi nhan sắc trong nước. 
 

Mỗi bộ sưu tập mang một ý nghĩa và được làm bằng chất liệu khác nhau. Các thiết kế được ứng dụng trong đời sống làm tôn lên vẻ đẹp của người khoắc lên bộ trang phục đó. Thường xuyên tổ chức những buổi ra mắt các bộ sưu tập mới, một sân chơi mang tính chuyên nghiệp, đẳng cấp, là cơ hội cho các người mẫu thể hiện khả năng trình diễn thời trang của mình.
 

NTK Minh Hùng mang bộ sưu tập đến Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập #TTVHNT HUTECH

 Mang những bộ sưu tập trình diễn tại các sân khấu chuyên nghiệp, NTK Minh Hùng còn mang những thiết kế của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên trong những buổi trình diễn thời trang tại các trường đại học. Các thiết kế của NTK Minh Hùng đã nhận được sự yêu thích, thường xuyên xuất hiện trong các buổi sự kiện của Showbiz. House: 63 Vườn Chuối Street, 4 Ward, 3 District, HCM City. 
Showroom: 479 Võ Văn Tần Street, 5 Ward, 3 District, HCM City. 
Tell: 093 407 1979 - 098 3388 124 

 
Chương trình kết hợp với HUTECH và Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Ø Lễ Kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm Văn hóa Nghệ Thuật
Ø Lễ Kỷ niệm hai năm thành lập Trung tâm Văn hóa Nghệ Thuật
14574972