Cô bạn với nụ cười trong trẻo “vượt nắng vượt gió” đến HUTECH gia nhập CLB Nhảy hiện đại của Quang Đăng
Hè về là khoảng thời gian “bao la” để các bạn học sinh có thể lựa chọn những hoạt động thư giãn bổ ích, lành mạnh sau một năm học căng thẳng. Trong đó, các hoạt động ưa thích có thể là đi du lịch đó đây, cũng có thể là rèn luyện những năng khiếu bản thân yêu thích như là thể thao, ca hát, nhảy múa… 
 
Bạn Trần Thị Thiết (tên thường gọi là Mi An) đến từ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Bình Thuận) đã khiến bạn bè bất ngờ, khi vượt hàng trăm cây số từ mảnh đất của nắng và gió biển để đến với TP.HCM, thực hiện ước mơ nghệ thuật luôn ấp ủ. Đó là ước mơ sở hữu khả năng nhảy hiện đại thuộc hàng “top”, đồng thời là một cách để rèn luyện thể lực, vóc dáng trong mùa hè đầy “ma lực” của các món ăn ngon. Và nơi Mi An chọn để gửi gắm ước mơ của đạo của mình, chính là CLB nhảy hiện đại của Quang Đăng Dancer hiện đang tổ chức tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

 
Cô bạn Mi An từ Bình Thuận đã gia nhập lớp nhảy hiện đại của Quang Đăng Dancer tại HUTECH
 
Với các bạn sinh viên đam mê vũ đạo tại HUTECH, lớp nhảy hiện đại của Á quân “So you think you can dance” đã không còn quá xa lạ, khi đây là nơi xây dựng nền tảng và chắp cánh cho những bước nhảy tài năng nhất tại HUTECH. Tuy vậy, việc một bạn học sinh THPT đã theo đuổi CLB từ hàng trăm cây số với mong muốn, nhiệt huyết hết mình thì quả thật là một điều mới lạ và đáng ngưỡng mộ.

Mi An cũng cho biết: “Em đã tìm hiểu và biết thông tin về CLB của anh Quang Đăng khá lâu rồi nhưng vì đang học THPT nên em không thể đăng ký theo học ngay được. Ngay khi năm học vừa kết thúc, em đã xin phép gia đình để đăng ký và theo học nhảy tại CLB nhảy hiện đại. Hiện tại, em đang rất háo hức chờ đợi được gặp các anh chị sinh viên HUTECH vào đợt khai giảng lớp học giữa tháng 7 tới”.


Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH sẽ là nơi gửi gắm thêm nhiều nhiều những  ước mơ nghệ thuật khác của cô bạn 
 
Mi An chia sẻ thêm  rằng bạn quyết định chọn theo đuổi nhảy hiện đại tại HUTECH vì CLB Nhảy hiện đại sinh hoạt ngay tại Trụ sở chính Nhà trường (475A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh), tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, rất thuận tiện cho việc đi lại. Cô bạn cũng không che giấu khát khao sẽ tiếp tục theo đuổi nghệ thuật với CLB Thanh nhạc, CLB Guitar… cũng đều là những CLB thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH.
CLB nhảy hiện đại của Quang Đăng Dancer là "bệ phóng" và nền tảng chắp cảnh cho rất nhiều ước mơ vũ đạo của các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên
 
Tiếp nối những khóa học thành công trước đó, hè này, CLB nhảy hiện đại của Quang Đăng Dancer tiếp tục khai giảng dành cho các bạn trẻ (là học sinh và sinh viên) từ trong và ngoài trường đam mê nhảy hiện đại. 
Thông tin chi tiết đăng ký ghi danh
>>> Thời gian đăng ký: đến hết ngày 19/08.
 • Sáng : 9g30-11g00
 • Chiều : 14h30 – 16h00, 17h00 - 18h30
 • Tối:  18g30-20g00 
>>> Khai giảng: Khai giảng ngày 26/08.

>>> Khóa học: Có nhiều project để sinh viên chọn lựa.
 • 01 Project  (Khóa học tương đương 06 buổi - 2 tuần).
 • 02 Project  (Khóa học tương đương 12 buổi - 01 tháng).
 • 04 Project  (Khóa học tương đương 24 buổi - 02 tháng).
Inbox fanpage Trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp bàn ghi danh  tại lầu 15 để được tư vấn kỹ hơn
 

>>> Quyền lợi:
 • Được chỉ dẫn trực tiếp bởi team Quang Đăng với cơ hội tham gia trình diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.
 • Kết thúc mỗi khóa học được Quang Đăng và các công ty giải trí trực tiếp đánh giá, tuyển chọn để tham gia các chương trình truyền hình thực tế.
 • Cơ hội tham gia các dự án Viral của Điền Quân và các đơn vị truyền thông đối tác của HUTECH.
 • Được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường học tập hiện ngay tại trường, không cần phải di chuyển xa xôi, không còn lo về phương tiện di chuyển.
 • Ưu tiên cho sinh viên của HUTECH khi đăng ký ghi danh.
 • Được cấp Chứng chỉ của Quang Đăng và HUTECH.
 • Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường.
>>> Link đăng ký online: https://goo.gl/forms/DWS4hrwsfdh53sYA3

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH (Phòng B15.09) 
hoặc Ô số 3, Phòng Công tác Sinh viên
Trụ sở chính 475A, Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Website: 
www.hutech.edu.vn/vanhoanghethuat 
Fanpage: 
www.facebook.com/TrungTamVanHoaNgheThuat
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 3512 0785 - Hotline: 077. 442. 4545

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

TIN - BÀI LIÊN QUAN
14576609