DOANH NGHIỆP - KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm cùng chuyên gia khám phá công nghệ sản xuất thực phẩm bằng bơ sữa Ngày 21/6 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hội thảo "Các nguyên liệu bơ sữa Mỹ và một số ứng dụng trong sản xuất thực phẩm", nhằm kết nối cùng các doanh nghiệp thực...
Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và các chuyên gia "giải mã" nhóm ngành Môi trường Ngày 20/5 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức talkshow “Hiểu về nhóm ngành môi trường để tự tin theo đuổi nghề nghiệp với tương lai tươi xanh, bền vững”, mang đến nhiều...
Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm HUTECH cập nhật kiến thức về ứng dụng sắc ký ion Vừa qua (28/5), Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng sắc ký ion trong phân tích thực phẩm” dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm. Đây là dịp để các bạn...
Sinh viên Kỹ thuật môi trường HUTECH cập nhật kiến thức quản lý ngập úng cùng chuyên gia Ngày 25/5, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hội thảo “Ứng dụng công cụ Viễn thám (RS) và Hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quản lý ngập úng tại...
Sinh viên ngành Công nghệ sinh học HUTECH cùng "tiền bối" khám phá tiềm năng Probiotics trong điều trị nhiễm HP Chiều 25/5, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hội thảo chuyên đề "Tiềm năng của Probiotics trong điều trị nhiễm Helicobacter Pylori (HP)", dành cho các bạn sinh viên ngành Công...
Giám đốc CEFTworks cùng sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH khám phá loạt cơ hội việc làm hấp dẫn Sáng thứ Bảy (21/5), Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hội thảo "Từ A-Z vòng đời sản phẩm và công việc của kỹ sư Công nghệ thực phẩm tương lai".   Chương trình có sự...
Talkshow Dinh dưỡng & Thực phẩm lên sóng: Xây dựng chế độ dinh dưỡng “đánh bại” các triệu chứng hậu Covid-19 Talkshow Dinh dưỡng & Thực phẩm do Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện với chủ đề “Chế độ dinh dưỡng phục hồi sức khỏe hậu Covid” vừa chính thức lên sóng vào ngày 18/5 vừa...
Sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường khám phá công nghệ RO trong bảo vệ nguồn nước Trong đời sống hiện đại, những thiết bị bảo đảm an toàn sức khỏe người dùng đi kèm nhiều tiện ích đa năng là điều không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học...
Nhiều kinh nghiệm trồng rau thủy canh trong trong vùng nóng cho sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH Sáng nay (22/4), Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo "Kinh nghiệm xử lý và chăm sóc hệ thống thủy canh trong vùng nóng TP.HCM", mang đến loạt kiến thức và kinh nghiệm...
Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tìm hiểu về Probiotics cùng đại diện Công ty Yakult Việt Nam áng nay (05/4), Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Seminar Vi sinh thực phẩm với chủ đề “Probiotics và Sức khỏe” dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.   Đồng hành...
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC