Thông báo về việc làm Đồ án tốt nghiệp và NCKH_Ngành CNTP Khóa 14,15,16

THÔNG BÁO
VỀ VIỆC LÀM ĐATN VÀ NCKH NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM KHÓA 2014, 2015, 2016
Để triển khai làm ĐATN và NCKH ngành CNTP, Viện Khoa học ứng dụng, ngành Công nghệ Thực phẩm thông báo đến các bạn sinh viên khoá 2014, 2015, 2016 như sau:
1. Đối với các bạn sinh viên đủ điều kiện làm ĐATN (KHOÁ 14DTP):
a/ Điểm trung bình tích luỹ từ 2.5 trở lên
b/ Sinh viên đã hoàn thành tất cả các môn học hoàn toàn không nợ bất kỳ môn học nào tính đến thời điểm làm ĐATN
c/ Lưu ý: 1 đề tài ĐATN có thể có 1-2 sinh viên 14DTP + ít nhất có 1 bạn sinh viên 15DTP hoặc 16DTP làm chung.
2. Khi đăng ký làm ĐATN, sinh viên download Phiếu đăng ký đề tài (file đính kèm) điền đầy đủ thông tin (MSSV, Họ và tên, ngày sinh, lớp, tên CBHD, học hàm, học vị của GVHD, Tên đề tài và Ký tên)
*     Lưu ý: Các bạn kiểm tra các thông tin thật chính xác và tự chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đăng ký các thông tin này sai sót.
3. SV nộp lại phiếu đăng ký đề tài cho bạn Lớp trưởng các lớp và Lớp trường nộp lại cho Cô Quyên vào 9h00 sáng ngày thứ Tư (ngày 13/12/2017) tại PTN Công nghệ Thực phẩm E3.03.04
4. Các bạn sinh viên có thể đăng ký Tên đề tài ĐATN ngoài danh mục các Đề tài ĐATN của các Gíao viên theo file đính kèm và có thể nhờ các Thầy Cô hướng dẫn ngoài danh sách các Giáo viên hướng dẫn. Trong trường hợp các Bạn sinh viên đủ điều kiện làm ĐATN mà chưa có GVHD và chưa có Tên đề tài có thể báo Cô Quyên để Cô gửi Bộ môn Công nghệ Thực phẩm phân công GVHD. Hạn chót ngày 13/12/2017.
5. Thời gian kết thúc làm  ĐATN là  ngày 29/7/2018
6. Nộp ĐATN: 31/7/2018.
7. Bảo vệ ĐATN: 7/8/2018 (dự kiến).
8. Đối với các bạn sinh viên đủ điều kiện làm ĐATN và tham gia Intership Nhật Bản: Bộ môn CNTP khuyến khích các bạn làm ĐATN sớm, hoàn thành các nội dung nghiên cứu của đồ án và Bộ môn sẽ tạo điều kiện cho các bạn bảo vệ trước khi đi Nhật Bản.
Các bạn tiếp tục theo dõi các thông báo sau!
 
Chủ nhiệm ngành CNTP
 
(Đã ký)
 
GVC.TS Nguyễn Lệ Hà
 
14567987
×