Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật là Tổng thầu số 1 Việt Nam về Công nghệ Môi trường xử lý nước thải, nước cấp.
Công ty hiện tại đang mở rộng về quy mô hoạt động nên cần tuyển dụng các vị trí sau:!Thông tin tuyển dụng - Tháng 10/2021 (Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật) 7
????Quyền lợi:
*Lương: tháng 13, lương hiệu quả công việc, tăng lương định kỳ 2 lần/năm.
*Thưởng: Thưởng dự án, thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đột xuất, thưởng cổ tức khi làm việc từ đủ 2 năm; thưởng thâm niên.
*Chính sách phúc lợi: đầy đủ theo quy định của nhà nước. Ngoài ra có các chương trình du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước hàng năm. Chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân viên: Công ty sẽ mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của các đơn vị, trung tâm uy tín lớn như PVI, Bảo Việt.
????Ứng viên có nhu cầu xin vui lòng gửi CV về:
????tuyendung@duongnhat.com.vn hoặc ☎ 0907 96 93 79 -
phòng tuyển dụng CT Dương Nhật
☑️ DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT.
????TRỤ SỞ CHÍNH:
????117 - 119 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.