ĐẠI HỌC - KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, VIỄN THÔNG
CTĐT, CĐR, bản mô tả CTĐT ngành kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2024 Sinh viên xem chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và bản mô tả chương trình đào tạo ngành điện tử viễn thông, khóa 2024 theo file đính kèm!
Đề cương chi tiết ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông 2024 Sinh viên xem đề cương chi tiết ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2024 theo file đính kèm!
CTĐT, CĐR, bản mô tả CTĐT ngành kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2023 Sinh viên xem chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và bản mô tả chương trình đào tạo ngành điện tử viễn thông, khóa 2023 theo file đính kèm!
Đề cương chi tiết ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông 2023 Sinh viên xem đề cương chi tiết ngành kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2023 theo file đính kèm!
Đề cương chi tiết ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông 2022 Sinh viên xem đề cương chi tiết ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2022 theo file đính kèm!
CTĐT, CĐR, bản mô tả CTĐT ngành kỹ thuật điện tử, viễn thông khóa 2022 Sinh viên xem chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và bản mô tả chương trình đào tạo ngành điện tử viễn thông, khóa 2022 theo file đính kèm!
Ngành Kỹ thuật điện tử - Viễn thông   * Giới thiệu: Kỹ thuật điện tử, Viễn thông là ngành sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để tạo nên các thiết bị vệ tinh, cáp và thiết bị điện tử như: máy thu hình, điện thoại,...
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC