Chương trình đào tạo đã được kiểm định

Tính đến tháng 11/2021, các chương trình đào tạo bậc đại học của Viện kỹ thuật HUTECH đã được kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của MOET bởi các trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục như Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp.HCM; Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh; và theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA của Tổ chức bảo đảm chất lượng của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN)...

Chương trình đào tạo đã được kiểm định 18 Chương trình đào tạo đã được kiểm định 20
Chương trình đào tạo đã được kiểm định 23 Chương trình đào tạo đã được kiểm định 25
Chương trình đào tạo đã được kiểm định 28 Chương trình đào tạo đã được kiểm định 30
Chương trình đào tạo đã được kiểm định 33 Chương trình đào tạo đã được kiểm định 35
Một số hình ảnh Viện kỹ thuật HUTECH làm việc với Đoàn đánh giá