Chương trình “Đối thoại cùng CEO”
Chủ đề “Học và làm gì để thành công ?”

Nhằm giúp sinh viên HUTECH có cơ hội giao lưu với các CEO thành đạt qua đó rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp khi còn trên ghế nhà trường, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với Viện Kỹ thuật tổ chức chương trình “Đối thoại cùng CEO”với chủ đề “Học và làm gì để thành công ?”

[HỘI THẢO] Chương trình đối thoại cùng CEO với Chủ đề: "Học và làm gì để thành công?" 20

Diễn giả của chương trình:
+ Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Tp.HCM, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books)
+ Bà Nguyễn Phi Vân, Founder & Chairwoman tại Vietnam Angel Network, tác giả sách “Quẩy gánh băng đồng ra thế giới”  “Tôi, Tương lai và Thế giới”

Sinh viên đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/RgKb2G2dLjaWEpRv6

Nội dung:
+ Kiến thức và những kỹ năng cần có trong thời đại 4.0;
+ Sinh viên cần chuẩn bị gì khi còn đi học để ra đời làm việc, khởi nghiệp;
+ Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia khởi nghiệp.

- Viện Kỹ thuật HUTECH 8-5-2019 -