Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên & CLB Doanh nhân HUTECH chúc mừng quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (16/11), Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. HCM - HUTECH đã đến thăm và chúc mừng quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH.

Đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu Sinh viên HUTECH về Trường sáng nay gồm có TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Tổng Giám đốc Cty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đại Việt, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; ThS. Hồ Đức Sinh - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên (thường trực), Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; ThS. Phan Sĩ Thắng Lợi - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên, Giám đốc Ngân hàng Phương Đông – OCB khu vực Hồ Chí Minh, cựu sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại; Ông Kiều Minh Long - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Giám đốc HDBank - Chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu, cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh; Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên, Chủ tịch Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò; ThS. Nguyễn Thụy Khánh Linh - Ủy viên BCH Hội Cựu Sinh viên, cựu sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại; ThS. Đỗ Trần Thành - Ủy viên BCH Hội Cựu sinh viên, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật; ThS. Nguyễn Gia Huy - Ủy viên BCH Hội Cựu sinh viên, Bí thư Đoàn Thanh niên HUTECH, cựu sinh viên Khoa Xây dựng.

Đón tiếp Ban Chấp hành Hội Cựu Sinh viên là Thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; NCS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

Đại diện Hội Cựu Sinh viên HUTECH, TS. Vũ Văn Hoàng gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc quý thầy cô luôn luôn vững bước trên sự nghiệp trồng người, luôn luôn xứng với tầm cao của HUTECH.

Thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy bày tỏ niềm xúc động, tự hào, trân trọng sự quan tâm, chúc mừng từ Hội Cựu sinh viên HUTECH, thầy chia sẻ: “Thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường và đại diện cho quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường, xin cám ơn Hội Cựu sinh viên HUTECH và Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH vì đã luôn gắn bó mật thiết trong các hoạt động của nhà trường trong nhiều năm vừa qua. Đồng thời, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi cũng xin gửi lời chúc tới các anh chị Hội Cựu sinh viên HUTECH và Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến sức mình trong các hoạt động tiếp theo của nhà trường theo mục tiêu phấn đấu của từng đơn vị.”

Bà Nguyễn Thụy Khánh Linh - Ủy viên BCH Hội Cựu sinh viên, cựu sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại, với rất nhiều năm gắn bó cùng HUTECH đã gửi lời chúc đến quý thầy cô đồng thời bày tỏ niềm tự hào, tình cảm sâu sắc, bà luôn sẵn sàng đồng hành cùng HUTECH, để giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội phát triển.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng với tất cả tình cảm của các thế hệ cựu sinh viên là món quà ý nghĩa cho các Thầy, cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại HUTECH, cũng chính động lực để HUTECH tiếp tục nỗ lực cho sự nghiệp trồng người.

Tin: Triệu Vy - Mỹ Tiên
Ảnh: Truyền thông