Sáng 23/4, Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp đã được tổ chức tại sân cỏ khu R Viện Công nghệ cao Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH).

Đại diện HUTECH tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu sinh viên HUTECH; ThS. Nguyễn Xuân Phúc - Phó trưởng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó trưởng khoa Kiến trúc - Mỹ Thuật.

Đại diện các đơn vị tài trợ giải đấu có mặt tại sự kiện chung kết còn có TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TV TK Giám sát và Đầu tư Xây dựng Đại Việt, Chủ tịch Hội Cựu sinh viên, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH;ThS. Phan Sĩ Thắng Lợi - Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB - HCM 1); ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Nha khoa Happy và đại diện Ngân hàng HDBank - chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu.

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 17
Các đội vào sân thi đấu với tinh thần quyết tâm

Sau một tuần thi đấu với những giờ phút căng thẳng và kịch tính, 04 đội xuất sắc nhất bước vào trận tranh Hạng ba và Chung kết gồm có: đội OZITEM Group, OCB - HCM 1, Nha Khoa Happy và Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật.

Trong lượt trận tranh Hạng ba, 02 đội Nha Khoa Happy và OZITEM Group đã khai cuộc bằng lối chơi và chiến thuật ngang tài ngang sức cùng nhiều pha bóng gay cấn, uyển chuyển. Kết thúc, với tỉ số ấn định 2 - 1 đã mang về giải ba cho đội OZITEM Group. Giải phong cách thuộc về đội Nha Khoa Happy.

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 36

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 41

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 47

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 50

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 52
 Những cầu thủ có lối chơi bài bản, chiến thuật rõ ràng và hết mình trong từng pha bóng

Ở trận chung kết, trận cầu hấp dẫn giữa hai đội OCB - HCM 1 và Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật thu hút đông đảo cổ động viên quan tâm theo dõi. Với sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các thành viên trong đội cùng với đó là kỹ thuật dẫn bóng điêu luyện, đội OCB - HCM 1 đã xuất sắc mang về chiến thắng với tỉ số 5 - 3, giải Nhì thuộc về đội Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ Thuật.

Cùng với đó, một số giải phụ khác cũng được trao đến các VĐV đã thể hiện xuất sắc trong giải đấu: giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Lê Đông Vĩnh số 11 đội OCB - HCM 1; giải Thủ môn xuất sắc thuộc về Huỳnh Tấn Long số 01 đội Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật.

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 66

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 74

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 79

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 85

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 88

Chung kết & Bế mạc Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 92
Trao giải cho các đội và những cá nhân xuất sắc

Tin rằng, những giờ phút giao lưu trên sân cỏ vừa qua đã để lại thật nhiều kỷ niệm trong lòng các vận động viên. Qua đó, không chỉ thể hiện tinh thần gắn bó, kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp thêm phần bền chặt mà giải đấu còn là một hoạt động ý nghĩa chào mừng sinh nhật lần thứ 28 của HUTECH với tinh thần thể thao năng động, khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Tin: Minh Thi
Ảnh: Quốc Đạt