Đại học HUTECH vô địch giải bóng đá giao lưu Cựu sinh viên, Doanh nhân năm 2018

Buổi Sáng, ngày 02/12/2018, đội bóng Cựu sinh viên HUTECH với nòng cốt là các thành viên đội tuyển bóng đá sinh viên trường ĐH Công nghệ Tp.HCM từng giành cú đúp vô địch giải bóng đá sinh viên toàn Thành và toàn quốc năm 2003, đã tham gia giải bóng đá giao lưu cựu sinh viên, doanh nhân do CLB 500CEG tổ chức. Giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ Cựu sinh viên các trường Đại học có cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, từ đó duy trì gắn kết cựu sinh viên và Nhà trường.

Giải đấu năm nay với sự tham gia của các đội: CLB Doanh nhân - Hội Cựu sinh viên HUTECH; Đội Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa Tp.HCM, Đội Cựu sinh viên ĐH Giao thông Vận tải Tp. HCM và đội CLB 500 Civil Engineers Group. Cùng tham gia cổ vũ cho đội bóng có anh Vũ Văn Hoàng - TGĐ Công ty CP TVTK-GS-ĐTXD Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên HUTECH; anh Võ Xuân Tuyên - Giám đốc công ty quảng cáo Gia Võ, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH.

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, trải qua những phút thi đấu căng thẳng và quyết liệt trên sân, kết quả chung cuộc, Đội bóng CLB Doanh nhân - Hội Cựu sinh viên HUTECH đã chính thức vô địch giải đấu khi vượt qua Đội Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa Tp.HCM với chiến thắng sát sao 1-0. Như vậy, giải nhì thuộc về Đội Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa Tp.HCM, giải ba thuộc về đội CLB 500 Civil Engineers Group, giải khuyến khích thuộc về Đội Cựu sinh viên ĐH Giao thông Vận tải Tp. HCM.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đội vô địch:

Tin: Trần Thành
Hình ảnh: Hội Cựu Sinh viên HUTECH