ĐH Mở Malaysia (OUM) trao bằng Tiến sĩ danh dự cho TS. Kiều Tuân – Chủ tịch HĐQT HUTECH
Ngày 31/10/2016, Đại học Mở Malaysia (OUM) đã chính thức trao bằng Tiến sĩ danh dự cho TS. Kiều Tuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Nghi thức trao bằng được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Putra World, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn khổ Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lần thứ 19 của OUM.

TS. Kiều Tuân - Chủ tịch HĐQT HUTECH nhận bằng Tiến sĩ danh dự từ Giáo sư danh dự Tan Sri Anuwar - Chủ tịch OUM

Năm 2016 là năm thứ 5 đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững giữa HUTECH và OUM trong các chương trình đào tạo quốc tế. Với hai chương trình nổi bật: Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), OUM và HUTECH đã cung cấp hàng trăm Cử nhân, Thạc sĩ chất lượng cao cho nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, từ giữa tháng 10/2016, chương trình Trao đổi học kỳ giữa sinh viên hai trường đã được khởi động và nhóm sinh viên HUTECH đầu tiên sẽ chính thức sang học tập tại OUM vào tháng 2/2017 tới.

TS. Kiều Tuân nhận kỷ niệm chương từ Hiệu trưởng OUM và Chủ tịch danh dự OUM - bà Tun Jeanne Abdullah, Phu nhân Cựu thủ tướng Malaysia

Chụp hình lưu niệm tại Lễ trao bằng lần thứ 19 của OUM

Với hơn 40 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, TS. Kiều Tuân là một trong những người thầy tâm huyết có công xây dựng và phát triển HUTECH trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu của Việt Nam. Hơn nữa, những đóng góp của thầy còn gắn liền với hoạt động xây dựng, phát triển các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa HUTECH và các trường đại học quốc tế, góp phần nâng cao uy tín của HUTECH trên bản đồ giáo dục khu vực và thế giới. Từ những đóng góp vượt trội đó, thầy đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Chính phủ, Bộ GD-ĐT, UBND TP.HCM, các tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vào năm 2013.

Lễ trao bằng diễn ra trong không khí trang trọng tại Trung tâm hội nghị Putra World, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia

OUM trao bằng Tiến sĩ danh dự cho TS. Kiều Tuân đã thêm một lần nữa khẳng định những đóng góp, cống hiến lớn lao của thầy cho sự nghiệp giáo dục, hợp tác đào tạo quốc tế, mang những giá trị giáo dục tiên tiến của thế giới vào Việt Nam, đặc biệt là thành quả của 5 năm không ngừng phát triển, thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền chặt, hiệu quả giữa HUTECH và OUM.

Đoàn lãnh đạo HUTECH tham dự Lễ trao bằng lần thứ 19 của OUM

Được biết, OUM là 1 trong 7 trường Đại học hàng đầu Malaysia về chất lượng đào tạo, được đánh giá là nơi đào tạo đội ngũ chuyên môn chất lượng cao cho Malaysia và quốc tế. Theo bảng xếp hạng SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) năm 2012, OUM được đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) - Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông