Giải Bóng đá “Cựu Sinh viên HUTECH” lần 2 - năm 2019 sẽ được khởi động từ 12/04
Giải Bóng đá giao lưu “Cựu Sinh viên HUTECH” do Hội Cựu Sinh viên HUTECH phối hợp cùng các Khoa / Viện tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 12/4 đến 21/4. Giải đấu là hoạt động thường niên nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) (26/04/1995 – 26/04/2019).

Theo đó, Giải đấu sẽ diễn ra tại Sân Bóng đá Bình Quới (1143, đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh) với thể thức thi đấu chia bảng, mỗi bảng 3 đội. Cụ thể: Bảng A gồm các đội của Khoa Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Cựu Sinh viên Khóa 2010; Bảng B gồm các đội của Khoa Tiếng Anh, Viện Kỹ thuật, Viện Khoa học Ứng dụng.

Giải Bóng đá “Cựu Sinh viên HUTECH” lần 2 - năm 2019 sẽ được khởi động từ 12/04

Vòng loại sẽ diễn ra từ 12/4 đến 17/4. Kết thúc Vòng loại, 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng sẽ “gặp nhau” tại Vòng Bán kết diễn ra vào ngày 19/04. Vòng Chung kết và Trao giải sẽ diễn ra vào ngày 21/04.

Lịch thi đấu diễn ra từ 12/4 đến 21/04

Tin rằng, thông qua giải đấu, sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ sinh viên trưởng thành từ HUTECH sẽ ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, đây cũng sẽ là tiền đề quan trọng để Hội Cựu sinh viên HUTECH tiếp tục duy trì tổ chức Giải đấu hàng năm với quy mô lớn hơn mỗi năm và nâng tầm thành hoạt động truyền thống giàu tính gắn kết của mọi thế hệ Cựu sinh viên HUTECH và Nhà trường.

Cùng hồi hộp đón chờ và theo dõi để chào mừng tuổi 24 của HUTECH và tìm ra chân dung nhà vô địch mới của giải đấu năm nay.

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên