Hội Cựu Sinh viên HUTECH chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hướng đến Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay (17/11), Hội Cựu Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đến thăm và chúc mừng quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH.

Hội Cựu Sinh viên HUTECH đến thăm và chúc mừng Nhà trường sáng nay (17/11)

Đại diện Hội Cựu Sinh viên HUTECH về trường sáng nay gồm có TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Tổng Giám đốc Cty Tư vấn Đầu tư Đại Việt, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; thầy Hồ Đức Sinh - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên (thường trực), Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; ông Huỳnh Quang Tú - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên, Tổng Giám đốc Cty CP Giải pháp & Phát triển Doanh nghiệp Việt, Cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; ông Phan Sĩ Thắng Lợi - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn AZA, cựu sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại; ông Kiều Minh Long - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Giám đốc HDBank - Chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu, cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh; ông Phạm Trường Sinh - Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính TT. Hỗ trợ Sinh viên TP.HCM, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật, ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Thanh niên HUTECH, cựu sinh viên Khoa Xây dựng và thầy Phạm Thanh Tuấn - Cán bộ Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH, cựu sinh viên Cao đẳng thực hành.

Đại diện Hội Cựu Sinh viên HUTECH gồm các doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực

Đón tiếp Hội Cựu Sinh viên là TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường.

Từ phải sang: TS. Kiều Tuân, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt và TS. Lê Đình Lương

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt và TS. Bùi Văn Thế Vinh

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi gặp gỡ, TS. Kiều Tuân bày tỏ niềm xúc động và tự hào trước tình cảm to lớn mà Hội Cựu Sinh viên dành cho Trường. Đối với người làm giáo dục, không gì đáng quý hơn việc những thế hệ sinh viên trưởng thành - thành nhân và thành danh - vẫn nhớ về trường, về thầy cô. Thầy cũng khẳng định các cựu sinh viên dù đang ở mọi miền đất nước, dù công tác trong những lĩnh vực khác nhau,... vẫn luôn là một phần không thể thiếu của đại gia đình HUTECH, đóng góp tích cực vào thành công chung của HUTECH trong sự nghiệp trồng người nhiều năm qua.

TS. Vũ Văn Hoàng đại diện Hội Cựu Sinh viên HUTECH tặng hoa cho quý thầy cô HUTECH nhân dịp 20/11

TS. Kiều Tuân xúc động trước tình cảm của các thế hệ cựu sinh viên dành cho HUTECH

Đại diện Hội Cựu Sinh viên HUTECH, TS. Vũ Văn Hoàng gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam và chia sẻ dự định tiếp tục phát triển mạng lưới cựu sinh viên HUTECH rộng lớn, bền chặt hơn nữa trong thời gian tới, với những hoạt động thiết thực kết nối cựu sinh viên với sinh viên hiện tại, mang thêm cho các em kinh nghiệm và cơ hội khi bước vào thực tế. TS. Vũ Văn Hoàng cũng mong muốn chọn ngày kỷ niệm thành lập HUTECH - ngày 26/4 hàng năm - làm ngày truyền thống sinh viên HUTECH, để các thế hệ sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu.

Đại diện Hội Cựu Sinh viên HUTECH gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường

Những tình cảm từ cựu sinh viên chính là món quà ý nghĩa cho Ngày Nhà giáo Việt Nam tại HUTECH

Trước khi chia tay, các cựu sinh viên đã cùng nhau hát tặng lãnh đạo Nhà trường ca khúc truyền thống Trường tôi Đại học Công nghệ, như một lời tri ân sâu sắc về mái trường nơi các anh đã trưởng thành. Tình cảm của các thế hệ cựu sinh viên là món quà ý nghĩa cho Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại HUTECH, cũng chính động lực để HUTECH tiếp tục nỗ lực cho sứ mệnh trồng người.

Tin: Mỹ Tiên - Nguyên Thảo
Ảnh: Anh Tú