“HUTECH - Ngày hội ngộ” 8/11/2020: Sẵn sàng chào đón tất cả Cựu sinh viên - những “cánh chim về tổ”

Rời xa mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), bao thế hệ sinh viên đã vững vàng dang đôi cánh rộng, tiến đến những khoảng trời mới cùng những mục tiêu, đam mê của riêng mình. Giờ đây, vào dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (26/4/1995-26/4/2020), mái nhà chung HUTECH lại mở cửa, đón chào sự trở về của những “cánh chim xa”.
 

 

Được biết, Ngày hội Cựu sinh viên “HUTECH - Ngày hội ngộ” nhằm tạo cơ hội để các anh chị cựu sinh viên có thể trở về thăm trường, gặp gỡ thầy cô, bạn bè cũ sẽ diễn ra vào ngày 08/11 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.

 

Tại Ngày hội, hàng loạt hoạt động giao lưu, kỷ niệm ý nghĩa giữa các anh chị cựu sinh viên với thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên sẽ được tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM, tiếp “lửa” năng động, sáng tạo và luôn phấn đấu để tiếp tục làm rạng danh ngôi trường thân yêu của bao thế hệ. 
 


Ngày hội là cầu nối giao lưu giữa các thế hệ sinh viên HUTECH cùng thầy cô, bạn bè, tiếp "lửa" năng động cho các lớp đàn em

 

Cụ thể, trong phần Lễ của “HUTECH - Ngày hội ngộ”, Ban chấp hành Hội Cựu Sinh viên HUTECH nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ có màn ra mắt các thành viên, thầy cô giảng viên, Lãnh đạo Trường, qua đó phổ biến những nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới. Đồng thời, Lãnh đạo HUTECH cũng sẽ tiến hành vinh danh 25 gương mặt Cựu sinh viên tiêu biểu và trao kỷ niệm chương đến các doanh nghiệp do các Cựu sinh viên điều hành, quản lý đã hợp tác cùng Nhà trường trong thời gian qua.  

 

Bên cạnh đó, Hội Cựu sinh viên HUTECH cũng sẽ gửi trao những món quà đặc biệt là 25 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên HUTECH có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá, giỏi như một lời động viên, tiếp sức để các bạn có thể nối bước các anh chị, hoàn thành ước mơ và trở thành nhân lực chất lượng cao cho xã hội. 

 

Kết thúc phần Lễ chung, các anh chị Cựu sinh viên có thể dự buổi họp mặt thân mật cùng Khoa/Viện của mình và cùng ôn chuyện xưa với các thầy cô, chia sẻ thêm về những bí quyết học tập, làm việc của mình cùng các đàn em khóa dưới. 
 


Nhà trường cũng sẽ vinh danh, gửi lời cám ơn đến các thế hệ Cựu sinh viên đã cùng Nhà trường kết nối doanh nghiệp, tạo điều kiện học tập, thực tập, thực tế cho sinh viên

 

Trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường, những “cánh chim xa” lại có dịp tề tựu về mái nhà xưa, cùng nhìn lại những tháng ngày đáng nhớ của mình tại giảng đường thanh xuân HUTECH. Kính mời các anh chị Cựu sinh viên hãy sẵn sàng cho dịp hội ngộ ý nghĩa này, để một lần nữa trong năm, chúng ta lại về Trường, ôn lại những kỷ niệm cũ và gửi trao những lời thân tình đến thầy cô, đàn em và đến HUTECH - một nơi từng rất rộn ràng trong ký ức, và vẫn luôn xuyến xao mỗi khi nhớ về!


Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông