HUTECH ngày 26/4 - Lời chúc tuổi 25 từ những người đồng hành

Vậy là lại một năm nữa qua đi, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại hân hoan bước tiếp thêm một nấc thang trên chặng đường đầy vinh quang của sự nghiệp giáo dục cả nước. Để mỗi một bước tiến đều là những bước đi vững vàng, đầy vẻ vang trong suốt 25 năm qua, không thể không kể đến sự tâm huyết của những người lãnh đạo, sự tận tụy của đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên và sự tin yêu, quý mến của các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên Trường. 
 

 

Hôm nay, nhân ngày kỷ niệm thành lập HUTECH (26/4/1995 - 26/4/2020) sắp tới và trong lúc chờ đợi Lễ kỷ niệm "sinh nhật" hoành tráng vào ngày 26/09/2020, hãy cùng ngồi lại, lắng nghe những lời chúc, sự kỳ vọng và tình cảm quý báu của những con người đã, đang gắn bó với Trường cùng Ban biên tập Website nhé!
 


 

Một phần tư thế kỷ đã đi qua với bao vui buồn, kỳ vọng và hoài bão của bao thế hệ những con người gắn bó cùng mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Những kỷ niệm, lời nhắn nhủ hôm nay sẽ là lời tâm tình ngọt ngào nhân kỷ niệm ngày thành lập, đồng thời là động lực, quyết tâm cho những chặng đường phía trước. HUTECH tháng 4, sẽ luôn là cánh buồm vững mạnh đón gió vượt khơi xa.


Thực hiện: Phương Trinh - Minh Thông - Thanh Văn 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông