Khắc Minh đoạt ngôi Á quân Học viện ngôi sao 2015

Sau một thời gian dài tuyển chọn các giọng ca trên khắp cả nước với hàng nghìn thí sinh dự thi, các danh hiệu cao nhất Học viện ngôi sao mùa 2 đã được công bố vào tối thứ 5, ngày 17/12/2015.

Đêm Chung kết vừa kết thúc cách đây ít giờ là sự cạnh tranh danh hiệu của top 3: Thảo Nhi, Khắc Minh và Phú Thiện. Nếu Thảo Nhi là hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, sáng tạo, gây ấn tượng với nhiều bản cover mới mẻ, giọng hát cá tính thì Khắc Minh là 1 giọng nam trầm đặc biệt, nỗ lực thay đổi bản thân theo từng dòng nhạc và những kĩ năng không phải sở trường, Phú Thiện sở hữu ngoại hình hot boy và giọng hát, phong cách trình diễn ổn định, thu hút ngay từ ngày đầu. Để được đứng chân trên sân khấu đêm Chung kết, cả 3 thí sinh đều phải trải qua khoảng thời gian gần 3 tháng học tập và rèn luyện chăm chỉ tại ngôi nhà chung của Học Viện Ngôi Sao.

Với biệt danh “soái ca” vì vẻ ngoài điển trai của mình, Khắc Minh – Chàng cựu sinh viên HUTECH luôn sở hữu lực lượng fan hùng hậu nhất nhà chung và một trong những thí sinh tiềm năng nhất cho ngôi vị Quán quân cuộc thi.
Không giành được vị trí cao nhất của cuộc thi sau khi kết quả được công bố tối qua, tuy nhiên với những gì đã thể hiện và đặc biệt luôn là tâm điểm của các fan hâm mộ, hy vọng Khắc Minh sẽ tiếp tục chứng tỏ mình trong lĩnh vực nghệ thuật trong thời gian tới.

Khắc Minh biểu diễn trong Chương trình "Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà". Không chỉ học tập tốt, các hoạt động phong trào luôn thu hút Khắc Minh.

Nguồn: fanpage facebook HUTECH- Đại học Công nghệ Tp. HCM