Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình Liệt sĩ tại Cần Giờ (TP.HCM)
Ngày 12/01 vừa qua, Lãnh đạo Khoa Tài chính - Thương mại, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa đến gia đình ông Trần Văn Phúc tại xã Lý Nhơn (huyện Cần Giờ, TP.HCM). 
 
Lễ bàn giao có sự tham gia của ông Lê Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Giờ, ông Ngô Hoàng Quý - Phó Chủ tịch UBND xã Lý Nhơn, bà Đặng Thị Cẩm Loan - Chủ tịch UB MTTQ xã Lý Nhơn. Về phía HUTECH có sự hiện diện của thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy HUTECH, PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, chị Nguyễn Thụy Khánh Linh - Ủy viên Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường, Chủ tịch Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa cùng quý thầy cô giảng viên Khoa. 
 

 
 Lãnh đạo Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH đã có mặt tại xã Lý Nhơn (huyện Cần Giờ, TP.HCM) để trao tặng nhà tình nghĩa đến gia đình ông Trần Văn Phúc
 
Tại đây, thầy Nguyễn Công Mậu đã đại diện HUTECH gửi lời cám ơn các cấp chính quyền địa phương đã hỗ trợ, tạo điều kiện và cho phép Khoa Tài chính - Thương mại được góp sức trong việc thực hiện các hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ cho các gia đình Liệt sĩ có công với Cách mạng. Đồng thời, thầy Nguyễn Công Mậu cùng PGS.TS. Trần Văn Tùng và đại diện địa phương đã cùng cắt băng khánh thành, trao tặng ngôi nhà tình nghĩa đến gia đình ông Trần Văn Phúc.


Đại diện Khoa Tài chính - Thương mại, chính quyền địa phương và gia đình thắp hương tưởng niệm cha của ông Trần Văn Phúc - Liệt sĩ có công với Cách mạng

 PGS.TS. Trần Văn Tùng (áo trắng) và đại diện địa phương đã cùng gỡ băng khánh thành nhà tình nghĩa 
 
Thay mặt Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH, PGS.TS. Trần Văn Tùng chia sẻ: “Nhiều năm nay, Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH luôn quan tâm việc thực hiện các hoạt động, nghĩa vụ cộng đồng, chia sẻ khó khăn với các cá nhân, gia đình chính sách. Hành trình này luôn có sự đồng hành hết mình của quý thầy cô giảng viên, các anh chị Cựu sinh viên và các bạn sinh viên Khoa, cũng như chính quyền địa phương các cấp đã tạo điều kiện hết mình. Đây sẽ là tiền đề để những hoạt động ý nghĩa này tiếp tục được nhân rộng, và thầy trò Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH sẽ luôn nỗ lực san sẻ, mang đến nhiều sự hỗ trợ thiết thực hơn nữa cho bà con.
 

 

 
 


Lãnh đạo địa phương và đại diện HUTECH, Khoa Tài chính - Thương mại trao sinh kế và các phần quà giúp gia đình ông Trần Văn Phúc tiếp tục lao động, sản xuất
 
Đáp lại sự chân thành của PGS.TS. Trần Văn Tùng, ông Ngô Hoàng Quý cũng gửi lời cám ơn HUTECH cũng như Khoa Tài chính - Thương mại vì những đóng góp thiết thực, tinh thần hết mình vì một cộng đồng ấm no, tốt đẹp hơn từng ngày.
 Đại diện chính quyền địa phương gửi lời cám ơn HUTECH cũng như trao giấy chứng nhận cho Khoa Tài chính - Thương mại đã có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng
 
Trong không khí đầy niềm vui của Lễ bàn giao, đại diện chính quyền địa phương cũng như Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Thương mại, Hội Cựu sinh viên Khoa… đã gửi tặng các phần quà đến gia đình ông Trần Văn Phúc cùng lời chúc một năm mới suôn sẻ, thuận lợi đến gia đình ông.

Được biết, kinh phí xây dựng và hoàn thành Nhà tình nghĩa tổng cộng 90 triệu đồng được quyên góp bởi tập thể Cán bộ - Giảng viên và Hội Cựu sinh viên Khoa. Đây cũng là một phần trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ năm 25 năm thành lập HUTECH của tập thể khoa Tài chính - Thương mại, chung tay thực hiện các hoạt động ý nghĩa hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng HUTECH thực hiện trách nhiệm cộng đồng với xã hội.
 
Tin & Ảnh: Tài chính - Thương mại
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông