Liên chi Hội Cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế: Thành lập Zalo Business Group và Ban Liên hệ

Chiều ngày 09/12 vừa qua, buổi gặp mặt đầu tiên trong năm học mới của Hội Cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đã diễn ra thân thiết, ấm cúng. Hội đã giới thiệu kênh Zalo Business Group, Ban Liên hệ mới và Kế hoạch phát triển của Cựu sinh viên Khoa nói riêng và HUTECH nói chung.

Hình 1: Buổi gặp mặt đầu tiên của trong năm học mới của  Hội Cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế

Buổi gặp mặt đã trân trọng đón tiếp: ThS. Nguyễn Lưu Thanh Tân - Phó Trưởng khoa Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế; ThS. Nguyễn Gia Huy - Đại diện BCH Hội Cựu Sinh viên HUTECH cùng 20 anh chị Cựu sinh viên đại diện cho các thế hệ Cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.

Hình 2: 20 anh chị Cựu sinh viên đại diện cho các thế hệ Cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Lưu Thanh Tân đã chia sẻ lý do thành lập Zalo Business Group và Ban Liên hệ Hội Cựu sinh viên của Khoa. Thầy Tân mong muốn đây sẽ là nơi giao lưu, kết nối các bạn Cựu sinh viên với Nhà trường và Khoa, hướng tới những hoạt động chuẩn bị thiết thực chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Trường (26/4/1995 - 26/4/2024).

Đại diện Hội Cựu sinh viên Trường - ThS. Nguyễn Gia Huy cũng phát biểu về tầm quan trọng của Hội Cựu sinh viên đối với Nhà trường. Mong muốn các anh chị Cựu sinh viên quay về dưới mái nhà chung, cùng với Hội Cựu sinh viên các khoa tạo nên tập thể cựu sinh viên HUTECH lớn mạnh toàn diện. Phía Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi, những sự hỗ trợ cần thiết, các hoạt động ý nghĩa để Cựu sinh viên, đặc biệt Cựu sinh viên là doanh nhân có động lực mạnh mẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa, Viện và Nhà trường.

Trong phần sinh hoạt chung, bên cạnh sự cố vấn của ThS. Nguyễn Lưu Thanh Tân, dưới sự điều phối của anh Phan Mạnh Cường (K15), đại diện Hội Cựu sinh viên Khoa đã lấy ý kiến đóng góp các mục tiêu, tầm nhìn, công tác chung, các kênh truyền thông và biểu quyết thành viên để bầu ra Ban Liên hệ.

Hình 3: Hoạt động giao lưu gắn kết các thành viên tham gia

Dựa theo kết quả phiếu bầu, Ban Liên hệ Liên chi Hội Cựu sinh viên Khoa gồm có: Trưởng Ban: Anh Phan Mạnh Cường (K15) và 06 Phó Ban gồm: Chị Dương Thị Phương Nhi (K14); Chị Võ Ngọc Đoan Trinh (K15); Anh Bùi Minh Hiếu (K16); Anh Ngô Quốc Nhân (K17); Anh Nguyễn Trung Kiên (K18) và Chị Hồ Thị Thu Phương (K19).

Kết thúc chương trình, Liên chi Hội Cựu sinh viên Khoa đã tiến hành đăng ký thông tin thành viên tham gia và chụp ảnh lưu niệm. Hoạt động giao lưu gắn kết các thành viên tham gia

Một lần nữa xin chúc mừng Liên chi Hội Cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế và thân chúc Liên chi Hội sẽ trở thành mái nhà chung của Cựu sinh viên Khoa, tích cực đóng góp cho sự phát triển của Khoa, Viện và Nhà Trường.

Tin: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiêp.