Lộ diện 16 đội bóng mạnh nhất bước vào Vòng loại trực tiếp

“Giải bóng đá giao lưu Cựu Sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp năm 2024” là sự kiện do Hội Cựu sinh viên HUTECH và Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp thực hiện.

Những trận cầu đẹp mắt tại vòng bảng trong suốt hai tuần vừa qua đã chọn ra các đội nhất và nhì ở 08 bảng đấu bước vào vòng loại trực tiếp. Với kỹ thuật chuyên môn được đánh giá khá cân sức cùng với tinh thần thi đấu quyết liệt, hứa hẹn các vòng đấu tiếp theo sẽ vô cùng hấp dẫn. Mời quý cổ động viên cùng đến cổ vũ và chứng kiến giây phút đăng quang của Nhà vô địch.

Cùng xem lại hình ảnh một số trận đấu vòng loại tại:

Giải bóng đá Giao lưu giữa Cựu sinh viên HUTECH và Lãnh đạo các doanh nghiệp năm 2024 đã diễn ra hân hoan, sôi nổi, thu hút hơn 480 vận động viên đến từ 32 đội bóng và đông đảo cổ động viên, sinh viên đến cổ vũ.

Giải đấu sẽ tiếp tục tranh tài vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trong tháng 4. Lễ Bế mạc và Trao giải sẽ diễn ra vào ngày 21/4/2024 tại sân bóng HUTECH.

Nguồn: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp