Sáng 15/4, Hội Cựu sinh viên, CLB Doanh nhân phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ khai mạc và vòng loại Giải bóng đá giao lưu Cựu sinh viên HUTECH và doanh nghiệp năm 2023 tại sân cỏ khu R Viện Công nghệ cao HUTECH.

Nhiều trận cầu kịch tính tại Vòng loại Giải bóng đá giao lưu Cựu sinh viên HUTECH và Doanh nghiệp năm 2023 15

Được biết, giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 28 năm thành lập Trường (26/4/1995 - 26/4/2023) nhằm tạo sân chơi kết nối các cựu sinh viên, CB-GV-NV Nhà trường và các doanh nghiệp đối tác của HUTECH.

Các nhà tài trợ tham dự chương trình có TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thiết kế Giám sát & Đầu tư Xây dựng Đại Việt, Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH; ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Nha khoa Happy; ông Lê Quang Lộc - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons; ThS. Phan Sĩ Thắng Lợi - Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB - HCM1); ông Kiều Minh Long - Giám đốc Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu (HDBank); ông Phạm Huy Sơn - Giám đốc Công ty Xây dựng Nội thất Gia Phát.

Lễ khai mạc nhận được nhiều sự quan tâm từ các thầy cô và những khách mời từ các đơn vị

Đại diện HUTECH tại khai mạc có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Các thầy cô ban lãnh đạo HUTECH tham dự buổi khai mạc

Phát biểu mở đầu giải thi đấu, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ: “HUTECH có một văn hoá đặc biệt là văn hoá gia đình, chính vì thế việc kết nối các thành viên thành một thể gắn kết, thống nhất luôn được quan tâm. Và có lẽ hoạt động có thể gắn kết mọi người một cách gần gũi, thoải mái nhất là hoạt động thể thao. Ngày hôm nay, Hội cựu sinh viên đã phối hợp với Nhà trường tổ chức giải thể thao với mục tiêu giao lưu, rèn luyện sức khoẻ và gắn kết các thành phần cựu sinh viên với nhau. Hy vọng rằng mọi người sẽ cùng thi đấu vui vẻ và có được nhiều kết quả tốt đẹp”.

Các đội bóng đá đều hào hứng chuẩn bị cho màn tranh đấu sắp tới

TS. Vũ Văn Hoàng cũng cho biết ngoài việc tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường và rèn luyện sức khoẻ, giải đấu còn giúp mọi người thắt chặt tình đoàn kết giao lưu giữa cựu sinh viên HUTECH các thời kỳ và các doanh nghiệp đối tác.

Tại chương trình, 18 đội chơi gồm cựu sinh viên, doanh nghiệp cùng CB-GV-NV HUTECH đã thi đấu rất sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết. Sau những màn tranh tài kịch tính, kết quả chung cuộc như sau:

Đội thi

1 - 1

3 - 1 (penalty)

FC Long Triệu

Theo đó, các đội Cựu sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng, OZITEM Group, Royal School, OCB - HCM1, Công ty An Khánh, DEMT - GAPHOMES FC, Nha Khoa Happy, Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật sẽ tiến vào vòng Tứ kết.

Lễ khai mạc và vòng loại Giải bóng đá giao lưu Cựu sinh viên HUTECH và Doanh nghiệp năm 2023 đã khép lại với những trận cầu kịch tính, mãn nhãn giúp mối quan hệ giữa Nhà trường và cựu sinh viên, doanh nghiệp càng thêm khắng khít. Hãy cùng đón chờ những kết quả tiếp theo từ các đội chơi nhé!

Tin: Vy Nương
Ảnh: Công Định