Phóng sự ảnh- Nhìn lại hành trình cảm xúc của Caravan Doanh nhân HUTECH lần 2
Sau hai ngày cuối tuần 9-10/11, cung đường TP.HCM – Bà Rịa – Lộc An – Sông Ray – Hồ Tràm – Hồ Cốc – Phan Thiết đã được đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH “Hành trình kết nối trái tim” khám phá và chinh phục thành công, nhưng vẫn đọng lại trong mỗi thành viên những cảm xúc đầy ấn tượng.

Là sự kiện kết nối đặc biệt do CLB Doanh nhân HUTECH phối hợp với Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức, “Hành trình kết nối trái tim” là cơ hội để các thế hệ doanh nhân, cựu sinh viên HUTECH và các khách mời trải nghiệm hành trình, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đồng thời, cũng trong khuôn khổ chuyến đi, đoàn đã đến thăm và trao 25 suất học bổng trị giá 25.000.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Lý Thường Kiệt (Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận), lan tỏa tinh thần yêu thương đến cộng đồng. Được biết, toàn bộ kinh phí cho hoạt động ý nghĩa và đầy tính nhân văn này do các thành viên của đoàn và CLB Doanh nhân HUTECH quyên góp, vận động.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong hành trình Caravan mà các doanh nhân, cựu sinh viên HUTECH, khách mời đã trải qua!

caravan-hutech-2019

Đoàn Caravan với hành trình khám phá cung đường TP.HCM – Bà Rịa – Lộc An – Sông Ray – Hồ Tràm – Hồ Cốc – Phan Thiết

Đến thăm trường THPT Lý Thường Kiệt - Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

caravan-hutech-2019