Thầy trò Khoa Quản trị kinh doanh hội ngộ ấm áp trong buổi họp mặt sinh viên các thế hệ

Ngày 11/6 vừa qua, nhiều thế hệ sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có dịp hội ngộ cùng thầy cô, bạn bè trong không khí hân hoan, ấm áp của buổi họp mặt cựu sinh viên.

Buổi họp mặt có thầy Văn Dự - nguyên Phó Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Hoàng Nguyên Khai - Phó Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô cán bộ, giảng viên Khoa.

Thầy Văn Dự - nguyên Phó Hiệu trưởng HUTECH

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng HUTECH

Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh

Cuộc hội ngộ diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật

Trong buổi họp mặt, thầy trò Khoa Quản trị kinh doanh đã trò chuyện, giao lưu văn nghệ, dùng bữa thân mật cùng nhau. Điều này sẽ góp phần củng cố mối liên kết giữa cựu sinh viên và Khoa, từ đó mở ra các cơ hội hợp tác, chia sẻ, tạo không gian học hỏi, tích lũy kinh nghiệm hiệu quả cho các đàn em tiếp nối.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại buổi hội ngộ nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh