Trần Công Tuấn - Ông Hiệu trưởng xuất thân từ HUTECH
Sau khi thôi công tác tại Trường vì lý do học tập và công việc riêng Trần Công Tuấn đã gắn với công tác giáo dục tại rất nhiều trường như Giám đốc cơ sở 2 Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Âu Việt, Trưởng khoa Khoa học - cơ bản Trường Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin iSPACE.

Vào năm 2007, anh bảo vệ thành công luận văn cao học ngành Tự động hóa và nhận được bằng Thạc sĩ của Trường ĐH Giao thông vận tải Tp.HCM. Đến năm 2008, thi đậu nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học và Tự động hóa.

Giữa năm 2009, Trần Công Tuấn về công tác tại Công ty Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn với cương vị là Phó Giám đốc phụ trách đào tạo kiêm Giám đốc chi nhánh số 01 của công ty tại Thành phố Cần Thơ. Trong thời gian này anh cùng công ty triển khai dự án thành lập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nam Trường Sơn Thành phố Cần Thơ và giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường này cho đến thời điểm năm 2011.Từ năm 2012 đến nay, Trần Công Tuấn công tác tại TT Đào tao Khu Công nghệ cao SHTP - Trainning
CAO DUY