Wang là chủ nhân Bộ Quốc phục Trưng Nữ Vương đẹp nhất Hoa hậu và Nam vương nhí 2017

Wang (tên thật Trần Thiên Quang, Lớp 13DTT01) – cậu Sinh viên năm cuối Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH vừa gây thương nhớ cùng cộng đồng sinh viên HUTECH nói riêng và cộng đồng mạng nói chung với Bộ ảnh Diễn họa thời trang và Tranh truyền thần đẹp từng centimet.

Wang vừa mới gây thương nhớ với Bộ ảnh Diễn họa thời trang và Tranh truyền thần đẹp từng centimet

Sức hút từ chàng trai tài năng này chưa kịp lắng xuống thì cậu bạn lại tiếp tục ghi điểm tại một trong những đấu trường nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế – Wang là chủ nhân Bộ Quốc phục Trưng Nữ Vương đẹp nhất Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí 2017.

Ý tưởng đến chỉ trong tích tắc, 3 ngày hoàn thiện bản vẽ phác thảo, trong đó hơn 1 ngày là dành để vẽ ngà voi, 20 đêm liền chỉ ngủ mỗi ngày 1 – 2 tiếng, huy động mọi nguồn lực từ bạn bè, Trưng Nữ Vương đã được xướng tên là bộ Quốc phục đẹp nhất tại cuộc thi này chính là cái kết viên mãn và hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của Wang.

Đây được xem là là cái kết viên mãn và hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của Wang

Cùng mãn nhãn trước thành quả nghệ thuật ấn tượng của Wang – Bộ Quốc phục Trưng Nữ Vương các HUTECHers nhé!

Ý tưởng đến chỉ trong tích tắc nhưng Wang đã dành trọn đến 3 ngày để hoàn thiện bản vẽ phác thảo

Phần ngà voi sử dụng công nghệ tạo dáng và in 3D

Cô bé Nguyễn Khánh Linh -  Á hậu 1 Cuộc thi diện lên mình bộ Quốc phục do Wang thiết kế

Chúc mừng thành tích đáng nể của Wang!

Cuối tháng 12/2017 sắp tới, Wang sẽ thực hiện Bảo vệ đồ án tốt nghiệp kết thúc chặng đường 4 năm tôi rèn kiến thức, kỹ năng tại HUTECH và chính thức bước chân vào thế giới diễn họa thời trang mà mình yêu thích.

Đồ án tốt nghiệp của Wang có tên gọi “Vị lai”, lấy cảm hứng từ bộ phim Alien – Quái vật không gian. “Vị lai” sử dụng phương pháp chủ đạo 3D.

Thực hiện: Kim Thoa
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Công tác Sinh viên