Sinh viên HUTECH khám phá nghề Luật với những chia sẻ từ các Luật sư
Sáng 29/6 vừa qua, Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã khởi động chuỗi talkshow trực tuyến “Khởi nghiệp nghề Luật cho sinh viên HUTECH với phần I - “Sinh viên HUTECH - Luật sư tương lai”.
 
Đồng hành cùng hơn 300 sinh viên Luật HUTECH tại talkshow là các diễn giả: ThS.LS. Trần Thanh Tùng - Luật sư thành viên Cty Luật Global Vietnam Laywer; ThS.LS. Nguyễn Thanh Đạm - Luật sư điều hành Văn phòng tại TP.HCM của Cty TNHH đầu tư AP Việt Nam (AP Vietnam LLC); ThS.LS. Nguyễn Minh Nhựt - Luật sư sáng lập, Giám đốc Cty Luật TNHH Minh Nhựt, Trưởng Bộ môn Luật kinh doanh HUTECH.


Các diễn giả và quý thầy cô Khoa Luật cũng cùng các bạn sinh viên chia sẻ, trao đổi tại Talkshow
 
 
ThS.LS. Nguyễn Minh Nhựt chia sẻ  tại Talkshow
 
Talkshow cũng có sự tham gia của TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa Luật HUTECH, TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó Trưởng Khoa Luật HUTECH, TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật HUTECH và ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Trưởng Khoa Luật HUTECH.
 
Hơn 300 sinh viên HUTECH đã tham gia Talkshow trực tuyến 

Xuyên suốt 02 giờ chia sẻ, các chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm trong ngành đã mang đến “bộ cẩm nang” thú vị dành cho các bạn sinh viên yêu thích, đam mê nghề Luật với những thông tin về nhu cầu của thị trường lao động, các đơn vị hành chính - điều phối cần có tư vấn Luật tại các công ty, doanh nghiệp, và yêu cầu của nhân sự ngành Luật trong thời đại 4.0. Đặc biệt, những lưu ý về kế hoạch, chiến lược học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết về ngành học cũng như các tri thức xã hội nhằm phục vụ công việc tốt hơn cũng được củng cố, nhắn nhủ đến các Cử nhân Luật tương lai của HUTECH.
 

 
 
Các bạn sinh viên tham gia tương tác, đặt câu hỏi tại Talkshow
 
Các diễn giả, quý thầy cô đã nhận được sự tương tác nhiệt tình từ các bạn sinh viên, đồng thời lắng nghe và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, câu hỏi về ngành Luật trong thời đại công nghệ từ các bạn.
 
Chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức, thông tin về cơ hội, triển vọng phát triển của ngành Luật trong số phát sóng kế tiếp. Hãy cùng đón chờ, theo dõi thông tin về Talkshow thú vị của Khoa Luật HUTECH trong những số phát sóng sắp tới nhé!

Tin:Thanh Tiền
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Truyền thông
 
14592181