Khoa Luật HUTECH mang Olympic Pháp luật trở lại đường đua học thuật
Sau 6 mùa thành công, cuộc thi Olympic Pháp luật lần 7 do Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ chính thức trở lại vào tháng 7 sắp tới, mở ra không gian trau dồi kiến thức, giao lưu học thuật giữa sinh viên HUTECH và sinh viên từ 20 trường đại học có đào tạo ngành Luật tại TP.HCM.
 
Năm nay, cuộc thi Olympic Pháp luật sẽ tiếp nhận đăng ký từ ngày 15/6 - 22/6 và chính thức khai mạc vào ngày 25/6 tại Hội trường A-08.20, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Thí sinh đăng ký trực tiếp bằng phiếu đăng đăng ký dự thi (đính kèm) và gửi về email khoa.luat@hutech.edu.vn.

 
 
Cuộc thi Olympic Pháp luật tiếp nhận đăng ký từ ngày 15/6 - 22/6

Cuộc thi sẽ diễn ra với 03 vòng thi gồm vòng Sơ khảo, vòng Bán kết và vòng Chung kết với nội dung xoay quanh các kiến thức liên quan đến luật (luật nội dung và luật hình thức). Các đội thi cũng sẽ lần lượt trải qua các vòng đấu nhỏ gồm vòng Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Bứt phá, Về đích (đối với vòng Bán kết) và Mảnh ghép, Bản lĩnh, Hùng biện (tại vòng Chung kết).
 
 
Cuộc thi sẽ diễn ra với 03 vòng thi gồm vòng Sơ khảo, vòng Bán kết và vòng Chung kết với nội dung xoay quanh các kiến thức Pháp luật

Trong lần tổ chức thứ 7, cuộc thi Olympic Pháp luật cũng sẽ tổ chức phần thi ảnh online nhằm tìm kiếm danh hiệu "Đội thi được yêu thích nhất". Tại đây, các thí sinh sẽ gửi ảnh và được BTC cuộc thi đăng tải trên fanpage Tuổi trẻ HUTECH để kêu gọi các lượt like, share cho bài dự thi của mình. Tổng điểm của hình ảnh đội sẽ được tính dựa trên các lượt reaction, share và bình chọn của mỗi bài dự thi và được BTC công bố kết quả vào lúc 19h00 ngày 09/7 tại fanpage Tuổi trẻ HUTECH.
 
 
Các đội thi sẽ có cơ hội giành được danh hiệu "Đội thi được yêu thích nhất" thông qua phần thi ảnh online
 
Hãy sẵn sàng chờ đón và cổ vũ nhiệt tình cho các bạn sinh viên Khoa Luật HUTECH tại cuộc thi Olympic Pháp luật lần 7. Với quy mô tổ chức rộng lớn, các vòng thi cùng thử thách đa dạng, vừa đậm tính chuyên môn lại sôi nổi với các hoạt động bên lề, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến một đấu trường học thuật kịch tính, hấp dẫn đấy!

Tin: Trúc Phương
Phòng Truyền thông
14602257