Thông báo Chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên Năm học 2015-2016

V/v chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên
Năm học 2015-2016
__________

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X về công tác quản lý đoàn viên và xóa tên trong danh sách đoàn viên, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các đoàn viên các khóa 2010, 2011, 2012 các nội dung về hồ sơ đoàn viên như sau:

1. Trường hợp chuyển sinh hoạt đoàn và rút sổ đoàn: đối với đoàn viên bậc Đại học khóa 2011(kết thúc khóa học năm 2015), bậc Cao đẳng khóa 2012 (kết thúc khoa học năm 2015) liên hệ văn phòng Đoàn trường rút sổ đoàn viên và tiến hành các thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn về cơ sở mới. Sau thời gian 01 năm kể từ ngày kết thúc khóa học (trước tháng 12/2016), các trường hợp không thực hiện thủ tục rút sổ đoàn viên và chuyển sinh hoạt Đoàn thì Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tiến hành xóa tên trong danh sách đoàn viên và hủy sổ đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn.

2. Trường hợp hủy hồ sơ đoàn viên: đoàn viên kết thúc khóa học và không tham gia sinh hoạt Đoàn từ 01 năm trở lên sẽ bị xóa tên trong danh sách đoàn viên và tiến hành hủy hồ sơ đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn. Như vậy, đoàn viên bậc Đại học khóa 2010 (kết thúc khóa học năm 2014), bậc Cao đẳng khóa 2011 (kết thúc khóa học năm 2014) và các khóa trở về trước đã quá thời hạn rút sổ đoàn viên và chuyển sinh hoạt đoàn nên Ban Thường vụ Đoàn trường đã tiến hành xóa tên trong danh sách đoàn viên và hủy sổ đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn.

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Đoàn Khoa, Chi Đoàn triển khai rộng rãi nội dung thông báo này đến toàn thể đoàn viên thuộc các trường hợp trên. Mọi thắc mắc liên hệ Văn phòng Đoàn trường (ĐT: 08.35120293, Email: doanthanhnien@hutech.edu.vn).

Nơi nhận:
- BCH Đoàn Khoa