Sinh viên HUTECH đạt 03 giải thưởng tại Giải thưởng Euréka 2019

Tại Lễ trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) Euréka 2019, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc giành 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích với các đề tài thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và Tâm lý học.
 
Sinh viên HUTECH đạt 03 giải thưởng tại Giải thưởng Euréka 2019 8
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành 01 giải Ba  và 02 giải Khuyến khích tại mùa giải năm nay
 
Lễ trao giải diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên (Đại học quốc gia TP.HCM) vào ngày 24/11 vừa qua. Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka là giải thưởng thường niên do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM phối hợp cùng Đại học Quốc gia TP.HCM và  Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ tổ chức. Đây là sân chơi học thuật uy tín và danh giá dành cho các đề tài nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên cả nước, năm nay 2019, giải thưởng đã thu hút sự tham gia của 858 đề tài từ sinh viên 100 trường Đại học thuộc 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

 
Sinh viên HUTECH đạt 03 giải thưởng tại Giải thưởng Euréka 2019 20
Nhóm sinh viên đạt giải Ba với đề tài thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm do TS. Nguyễn Ngọc Hồng hướng dẫn

Sinh viên HUTECH đạt 03 giải thưởng tại Giải thưởng Euréka 2019 28
Thành tích NCKH của sinh viên HUTECH tiếp tục được nối dài bởi các giải thưởng tại Giải thưởng Euréka 2019

Với 06 đề tài vào Chung kết, các bạn sinh viên HUTECH đã được xướng tên trên bục vinh danh của Lễ trao giải với 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Cụ thể, giải Ba thuộc về đề tài “Tiềm năng kháng khuẩn và kháng enzyme thủy phân tinh bột từ lá cây thanh trà Bouea Macrophylla Griffith và hướng ứng dụng” của nhóm bạn Phan Thị Tuyết Ngân, Lê Hàn Ni, Mã Phú Cường và An Quốc Công (Viện Khoa học Ứng dụng) do TS. Nguyễn Ngọc Hồng hướng dẫn; 02 giải Khuyến khích lần lượt thuộc về đề tài “Những tổn thương tâm lý của phụ nữ nhiễm HIV trên địa bàn TP.HCM” của bạn Nguyễn Thanh Kiều Xuân (Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn) do TS. Trịnh Viết Then hướng dẫn và đề tài “Tận dụng lòng trắng trứng muối trong chế biến chả cá và đánh giá khả năng giảm thiểu hoặc thay thế polyphosphate” do hai bạn Nguyễn Vũ Thị Thùy Dương, Hia Minh Mẫn (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH) thực hiện dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Lệ Hà.
 
Như vậy, nối tiếp truyền thống đáng tự hào về thành tích NCKH của sinh viên HUTECH những năm qua, thành tích đạt được tại giải thưởng Euréka năm nay sẽ là cột mốc đáng tự hào, là động lực lớn lao để các bạn sinh viên tiếp tục hành trình nghiên cứu, học tập và phát triển của mình.

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
0
Đính kèm:
Các tin khác
Sinh viên HUTECH đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka năm 2023 Sáng 26/11, Lễ tổng kết trao Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023 đã chính thức diễn ra. Tại giải thưởng năm nay,...
Sinh viên HUTECH đạt nhiều thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học năm 2023 Vừa qua, tại Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học năm 2023, sinh viên Trường Đại...
HUTECH phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024 Ngày 7/10, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ phát động chương trình sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2023-2024 nhằm...
02 đề tài của sinh viên HUTECH vào vòng Chung khảo Giải thưởng Khoa học và Công nghệ năm 2023 Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố danh sách 85 đề tài được lựa chọn vào vòng Chung khảo Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh...
HUTECH đạt 01 giải Nhì tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Bộ Tại Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên năm 2022, đề tài nghiên cứu của nhóm sinh viên Trường Đại học Công...
×