LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC

Ngày 14/01, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư và Kết nối doanh nghiệp cho các sinh viên ngành Kiến trúc.

Cùng với Hội đồng giám khảo là giảng viên, chuyên gia uy tín từ các doanh nghiệp, Lễ bảo vệ đồ án còn có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và đại diện các doanh nghiệp như: Công ty TNHH Designer Hub Vietnam, chủ đầu tư tòa nhà C - SPACE, Công ty Cổ phần đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch (Thiết Thạch Group),…

 
LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 10

LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 13
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà tường (giữa) cùng các giảng viên, đại diện doanh nghiệm tham Lễ bảo vệ đồ án của các sinh viên ngành Kiến trúc

LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 21
Hội đồng giám khảo chấm đồ án tốt nghiệp

24 đồ án của sinh viên ngành Kiến trúc đã được trình bày trước Hội đồng giám khảo và nhận được nhiều góp ý quý báu từ các chuyên gia. Trong đó, Hội đồng đánh giá cao các đề tài Khách sạn nghĩ dưỡng Nha Trang (sinh viên Lê Phú Thuận); đề tài Chung cư Green Residence quận 8 (sinh viên Lê Thiên  Phúc); đề tài Trung tâm Nghiên cứu Bào tồn sinh vật vườn Quốc gia Tràm Chim (sinh viên Phan Thái Dương) về phương diện sáng tạo trong thiết kế, công trình phù hợp với địa hình tự nhiên, công năng bố trí chặt chẽ, phù hợp với thể loại công trình. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khen ngợi sinh viên HUTECH về kỹ năng thể hiện bản vẽ, hình khối thiết kế đẹp và nắm bắt các xu hướng thiết kế mới có ý nghĩa xã hội cao.
 
LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 29

LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 32

LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 35

LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 38
Sinh viên trình bày đồ án trước Hội đồng và nhận các phần quà từ doanh nghiệp

Dịp này, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã làm việc với đại diện Thiết Thạch Group về triển vọng hợp tác của hai bên trong tương lai nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật học tập và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.
 
LỄ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020 NGÀNH KIẾN TRÚC 49
Sinh viên Lê Phú Thuận với đề tài Khách sạn nghĩ dưỡng Nha Trang đạt điểm cao nhất

Sau phần bảo vệ đồ án, các sinh viên có đồ án được đánh giá cao đã nhận được những phần quà như lời động viên, khen ngợi từ đại diện các doanh nghiệp. Tin rằng, những Kiến trúc sư tương lai sẽ học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu và nắm bắt cơ hội việc làm lý tưởng trong lĩnh vực này.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583212