HUTECH ký kết hợp tác MOU với Công ty Glass Egg

Để thắt chặt mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương cũng đã tiến hành ký kết hợp tác MOU với Công ty Glass Egg. Theo đó, doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng HUTECH tổ chức nhiều hoạt động học thuật, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại công ty.
Đặc sắc Lễ nhập môn chào đón tân sinh viên Khóa 2023 của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH 42Đặc sắc Lễ nhập môn chào đón tân sinh viên Khóa 2023 của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH 59
Ngay sau lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Bách - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Glass Egg đã đại diện công ty trao tặng học bổng khuyến học cho Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trị giá 25.000.000 đồng và 5 suất học bổng cho 05 bạn tân sinh viên trị giá 1.000.000 đồng/ suất.