Sáng ngày (11/09) vừa qua, Khoa Nhật Bản Học đã tổ chức đợt thi tuyển chương trình Japan Internship lần 1 của tháng 9/2023. ????????

????Kỳ thi nhằm để các bạn sinh viên có mong muốn được thực tập tại Nhật Bản có thể kiểm tra lại kiến thức của bản thân, cũng như để Khoa Nhật Bản Học tìm ra những gương mặt xuất sắc mang đủ các phẩm chất và trình độ Ngôn Ngữ phù hợp với các tiêu chí của chương trình Internship.
⏺Chương trình có sự tham gia của ThS. Nguyễn Đoàn Hương Thủy - Giảng viên Khoa tham gia gác thi tự luận và Thầy Sugiyama Hiroyuki – Giảng viên Khoa tham gia gác thi vấn đáp. Đặc biệt là 13 bạn sinh viên Khoa Nhật Bản Học.
Khoa Nhật Bản Học đã tổ chức đợt thi tuyển chương trình Japan Internship lần 1 của tháng 9/2023 19
Khoa Nhật Bản Học đã tổ chức đợt thi tuyển chương trình Japan Internship lần 1 của tháng 9/2023 21

????????Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành các phần thi. Hãy cùng theo dõi Fanpage Hutech – Khoa Nhật Bản Học để đón chờ kết quả của kỳ thi nhé !!
Mọi thắc mắc về chương trình Internship vui lòng liên hệ:
Văn phòng Khoa Nhật Bản Học (A-02.31)